Bị chọc dai, cậu đâm chết cháu

Tin mới

15/07/2014 17:28

Nghe cháu cứ nói đùa với bạn nhậu của mình là cháu đi xin thuốc lá nhưng cậu không cho, lại đi cho người khác, Cà Ron tức giận cãi vã rồi đâm chết đứa cháu đùa dai này.

Ngày 15-7, tại xã Mỹ Tân, thành phố Cao Lãnh, Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp đưa ra xét xử lưu động và tuyên phạt bị cáo Phạm Cà Ron (SN 1974), ngụ tại địa phương với mức án tù 18 năm tù giam về tội giết người theo Điều 93 Bộ luật hình sự.

Bị cáo Phạm Cà Ron nghe HĐXX tuyên án

Bị cáo Phạm Cà Ron nghe HĐXX tuyên án

Theo Hội đồng xét xử, bị cáo Phạm Cà Ron là cậu bà con và chơi rất thân với Ngô Hoài Hận. Khoảng 18 giờ ngày 9-2-2014, Hận đến nhà Cà Ron chơi. Lúc này Cà Ron có tổ chức nhậu nhưng Cà Ron đã uống rượu nhiều nên không tham gia nhậu tiếp nữa.

Tại đây, Ngô Hoài Hận nói đùa với những người uống rượu là mình xin thuốc lá nhưng Cà Ron không cho, lại cho những người khác. Hận lặp đi lặp lại nhiều lần nội dung trên.

Do không hài lòng việc Hận nói đùa nên cả hai có lời qua tiếng lại, sau đó Cà Ron lấy dao đâm vào vùng ngực của Hận. Sau khi bị đâm, nhiều người đưa Hận đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Tháp nhưng nạn nhân đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Theo Dũng Chinh (Đồng Tháp Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI