CẶP VỢ CHỒNG CÓ BIỂU HIỆN KỲ LẠ:

Bị chồng bắt về chỉ sau 2 ngày sanh mổ

Tin mới

29/11/2013 09:15

Ngay từ sáng sớm 27-11, anh Nguyễn Văn Trưng ngụ ấp 3, xã Ba Sao, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp (nhân vật trong bài viết “Cặp vợ chồng có biểu hiện kỳ lạ”) đón xe ôm đưa chị Tím và 2 đứa con lớn đi “thầy bùa” trị bệnh mãi đến trưa cùng ngày vẫn chưa thấy về. Trong khi đó chị Tím vừa qua cơn nguy kịch do sinh mổ và đang trong tình trạng tăng huyết áp nặng.

Anh Trưng liên tục chửi mắng những ai đến nhà và không tiếp chuyện bất cứ ai
 
Theo lời kể của bác Trần Thị Cúc - mẹ chị Tím, ngày 24-11 chị Tím được đưa đi khám bệnh, bác sĩ phòng mạch tư đo thấy chỉ số huyết áp cao (21) và đề nghị người nhà nhanh chóng chở chị đi cấp cứu. Sau khi nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp, đến 10 giờ ngày 25-11 do sức khỏe chị Tím suy kiệt, Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp đã chuyển chị lên Bệnh viện Từ Dũ (TP HCM). Để cứu chị Tím, các bác sĩ bệnh viện quyết định mổ cứu lấy cháu bé mà chị đang mang được gần 7 tháng. Bé gái được cứu sống nhưng chỉ nặng 1,4kg và đang được tiếp tục chăm sóc tại Bệnh viện Từ Dũ.
 
Dù sau mổ chị Tím qua cơn nguy kịch nhưng huyết áp còn tăng cao và bị hôn mê. Sáng 26-11, khi tỉnh dậy, anh Trưng lén đem cháo và “thuốc tể” cho chị ăn. Ngay sau đó, anh Trưng đã đập phá bệnh viện, chửi mắng bác sĩ, nhân viên bảo vệ để tìm cách đưa chị Tím về nhà và nói rằng chồng có quyền đưa vợ đi đâu thì đưa và anh đã ký cam kết với bệnh viện nếu vợ có nguy hiểm thì anh chịu trách nhiệm.
 
Khuya 27-11 anh Trưng đưa vợ về đến nhà, tiếp tục mua cháo và “thuốc tể” cho chị Tím ăn. Anh Trưng tiếp tục có những hành động kỳ lạ là vô giữa nền nhà đục xi măng moi đất lên đem bỏ và đưa đất khác vào, lấy xi măng lấp lại, đồng thời mang vật dụng trong nhà ra đốt đến sáng.
 
Khi thấy mặt chị Tím còn sưng, mắt trợn do huyết áp tăng cao, anh Trưng kêu xe ôm đưa 3 mẹ con chị đi “thầy bùa”, riêng anh thì nằm ngủ ở nhà. Hôm chúng tôi đến, anh Trưng liên tục chửi mắng đòi rượt đánh chúng tôi, không cho quay phim, chụp hình và bảo: “Tao không có bệnh hoạn gì hết, chuyện của nhà tao để tao lo”.
 
Theo những người thân và hàng xóm của chị Tím, nhiều khả năng anh Trưng bị bệnh liên quan đến thần kinh, còn chị Tím chỉ nghe theo lời xúi giục của anh Trưng chứ chị không bị bệnh.
 
Ngày 27-11, ông Lê Văn Vui - Phó Chủ tịch UBND xã Ba Sao cho biết sự việc chị Tím vừa sinh mổ và những hành động anh Trưng thực hiện sau khi vợ anh sinh là có thật. Ngay khi nắm thông tin, chính quyền địa phương, các ngành đoàn thể xã, đại diện Trạm Y tế xã có đến nhà vận động nhưng anh Trưng chửi đuổi, nói vợ chồng anh không bệnh gì, cuộc sống gia đình anh để anh tự lo.
 
Trước mắt chưa thể đề nghị Công an xã hỗ trợ đưa anh Trưng đi khám bệnh và đưa chị Tím đi bệnh viện điều trị vì chị Tím vừa sinh mổ sợ ảnh hưởng đến sức khỏe vì chị cũng không muốn thấy cảnh vợ chồng xa nhau. Những ngày tới, địa phương tiếp tục tiếp cận, vận động anh Trưng và người thân anh Trưng, chị Tím, khuyên anh chị đi trị bệnh.
 
Theo Hữu Nghĩa (Đồng Tháp Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI