Bị điện giật vì nghe điện thoại

Tin mới

03/06/2014 15:17

Khi bà Chuổi vừa đưa tay chạm vào điện thoại bàn nhà mình thì bị điện giật văng ra, té đập đầu xuống đất.

Khoảng 22 giờ ngày 1-6, Trung tâm y tế huyện Châu Thành, Tây Ninh, tiếp nhận một bệnh nhân được đưa vào cấp cứu trong tình trạng bị bỏng ở ngực và tay do điện giật.

Bệnh nhân tên Lưu Thị Chuổi, 67 tuổi, nhà ở ấp Hòa Bình, xã Hòa Hội, huyện Châu Thành cho biết, vào khoảng 21 giờ cùng ngày, bà Chuổi nghe chuông máy điện thoại để bàn ở nhà đổ chuông nên bà đến để nhấc máy nghe. Tuy nhiên khi bà Chuổi vừa đưa tay chạm vào máy thì bị giật văng ra, té đập đầu xuống đất. Sau đó bà được người thân đưa đi cấp cứu.

Theo chẩn đoán của Trung tâm y tế huyện Châu Thành, bà Chuổi bị bỏng cấp độ 1, 2 với tỷ lệ khoảng 13 % cơ thể, bao gồm bị bỏng ở vùng ngực trái và tay trái. Hiện sức khỏe của bà Chuổi đã được ổn định và đang được nằm điều trị tại Trung tâm y tế huyện Châu Thành.

Bị điện giật vì nghe điện thoại

Bà Chuổi nằm điều trị tại TTYT Châu Thành.

 

Ông Nguyễn Thanh Châu – Giám đốc Trung tâm Viễn thông huyện Châu Thành, cho biết đã nhận được thông tin người dân bị điện giật do nghe điện thoại vào sáng 2-6. Hiện ông đã chỉ đạo cán bộ trung tâm viễn thông đến hiện trường tìm hiểu chi tiết sự việc.

 

Theo Thế Nhân (Tây Ninh Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI