Bị mất trộm, tra tấn người nghi gian

Tin mới

16/03/2013 16:50

Bị mất trộm tiền và ĐTDĐ, em rể cùng anh vợ và một người bạn cùng bắt, tra khảo một thanh niên mà họ thấy là "gian gian".

Các đối tượng bị bắt giữ

Ngày 15-3, Tổ tuần tra cơ động Công an TX.Thuận An (Bình Dương) bắt nhóm đối tượng có hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Các đối tượng bị bắt gồm: Trần Minh Tuấn (23 tuổi),  Đinh Trương Hoàng Phúc (18 tuổi) và Nguyễn Duy Khánh (26 tuổi, em rể của Tuấn), cả ba cùng ngụ TX.Thuận An.
 
Trước đó, vào lúc 6 giờ sáng ngày 12-3, nhà của vợ chồng Khánh ở khu phố Thạnh Quý, phường An Thạnh, TX.Thuận An bị mất trộm 12 triệu đồng, 2 ĐTDĐ và một số giấy tờ cá nhân. Sau khi tìm hiểu, Khánh biết có một nhóm thanh niên hay tụ tập gần nhà nên nghi họ lấy trộm tài sản, Khánh đã điện thoại nhờ Tuấn xuống “điều tra”.
 
Khoảng 14 giờ ngày 14-3, Tuấn gọi điện thoại rủ Phúc đi tìm nhóm thanh niên kia. Đến 19 giờ cùng ngày, hai đối tượng chạy xe máy xuống nhà Khánh, Khánh đưa cho Tuấn một bao da có chứa mã tấu và dao đề phòng bị chống trả.
 
Sau một hồi lòng vòng, hai đối tượng thấy anh Hà Văn Trường, 25 tuổi, quê Bình Định đang đi bộ một mình, Tuấn và Phúc đi theo đến một đoạn đường vắng thì nhảy xuống khống chế anh Trường lên xe máy chở đến con hẻm vắng thuộc ấp An Hòa, xã An Sơn, TX.Thuận An. Tại đây, hai đối tượng đánh anh Trường, sau đó chúng đốt ống hút nhựa nhỏ lên đùi anh để tra khảo về việc trộm tài sản. Anh Trường không thừa nhận thì Tuấn gọi điện kêu Khánh chạy lên.
 
Khi Khánh chạy xe taxi lên tới, chúng đưa anh Trường lên xe taxi và tiếp tục tra tấn anh về việc trộm tài sản. Sau đó chúng buộc anh Trường phải dẫn đi tìm nhóm bạn của anh. Đến ngã 3 An Sơn, các đối tượng gặp tổ tuần tra thì bỏ chạy. Tổ tuần tra liền đuổi theo, được khoảng 2 km thì đuổi kịp.
 
Qua kiểm tra, phát hiện trên xe taxi có một bao da cần câu đựng hai mã tấu, hai con dao, một cây côn nhị khúc và anh Trường đang bị khống chế. Lập tức, các đối tượng được đưa về trụ sở công an để làm rõ.
 
                                                                                        
Theo L.V.Châu (Bình Dương Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI