Bị nhánh cây rơi trúng đầu, một học sinh nguy kịch

Tin mới

19/01/2013 12:31

Khoảng 11 giờ 30 ngày 18.1.2013 trên đường đi học về ngang cổng đình Hiệấp Ninh (KP4, P.3, Thị xã Tây Ninh ), hai em Khánh Vy và Lan Vân (học sinh lớp 6 Trường THPT Trần Hưng Đạo) bị nhánh cây cổ thụ gãy đổ, rơi trúng người. Vy té xuống đất bất tỉnh, còn Vân bị xây xát và được người dân địa phương đưa đi cp cứu.Hiện trường vụ tai nạn nơi hai học sinh bị nhánh cây rơi trúng đầu

Bà Hồ Thị Năm (67 tuổi, nhà ở khu vực gần đình) cho biết, trong lúc bà đang lui cui nấu cơm phía sau nhà thì nghe tiếng động lớn, rồi tiếng người xôn xao trước cửa. Khi chạy lên, bà chứng kiến cảnh hai em học sinh bị nhánh cây đánh trúng người. Theo lời bà Năm, chuyện nhánh cây cổ thụ gãy đổ không phải mới lần đầu tiên. Cách đây chưa lâu, khi con của bà vừa dắt xe ra cổng nhà thì một nhánh cây rơi xuống trúng ngay yên xe, cả nhà bà bị một phen hú vía. Bà Năm cho biết thêm những nhánh cây cổ thụ này thường xuyên rơi xuống đường, nhiều nhất là vào ban đêm hoặc những ngày mưa to gió lớn, vì vậy người dân qua lại khu vực này rất hồi hộp không biết rước họa lúc nào.

Theo chúng tôi được biết, tình trạng của em Khánh Vy rất nguy kịch do bị nhánh cây đập xuống gây nứt sọ. Hiện BVĐK đã chuyển em xuống Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để tiếp tục điều trị. Riêng vết thương của em Vân nhẹ hơn nên vẫn điều trị tại BVĐK Tây Ninh.Theo SÔNG NINH (Tây Ninh Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI