Bị tàu hỏa tông, ông lão 83 tuổi nguy kịch

Tin mới

07/08/2013 10:41

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8 giờ ngày 7/8, tại điểm giao nhau giữa đường ngang dân sinh với đường sắt tại thôn Nghĩa Lập, xã Đức Hiệp (Mộ Đức) khiến ông Bùi Nhiều (83 tuổi) ở thôn Thuận Hòa, xã Hành Phước (Nghĩa Hành) bị thương nặng.

Theo những người dân chứng kiến cho biết, vào thời điểm trên, ông Bùi Nhiều đi bộ đến thăm người thân ở xã Đức Hiệp. Khi đi đến đoạn giao cắt với đường sắt trên, do tuổi cao, mắt kém và nặng tai nên không phát hiện có tàu đang chạy nên đã bị tàu hỏa chạy theo hướng Bắc- Nam tông vào và kéo lê ông trên đường ray khoảng 15m rồi dừng lại.

Vụ tai nạn khiến ông Nhiều bị thương rất nặng, mọi người đã nhanh chóng chuyển ông đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Đoàn tàu phải dừng lại gần 1 giờ đồng hồ để giải quyết vụ việc.


Điểm xảy ra vụ tai nạn có mật độ người và phương tiện giao thông qua lại rất lớn, nhưng không có gác chắn, rất nguy hiểm


 Tàu hỏa phải dừng lại gần 1 giờ đồng hồ để giải quyết vụ việc.

Ngay khi xảy ra sự việc, các cơ quan chức năng đã có mặt tiến hành kiểm tra hiện trường, tìm nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo quan sát của chúng tôi, tại điểm giao cắt xảy ra vụ tai nạn trên, không có gác chắn, mặt độ phương tiện giao thông và người qua lại rất lớn nên rất dễ xảy ra tai nạn nếu người đi đường không quan sát cẩn thận.
 

Theo N. Đức (Quảng Ngãi Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI