Trong đó, trao cho “Quỹ vì người nghèo” tỉnh 500 triệu đồng; trao cho “Quỹ vì người nghèo” TP Thủ Dầu Một 200 triệu đồng; trao cho “Quỹ vì người nghèo” phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một 100 triệu đồng; ủng hộ Chi hội người cao tuổi ấp cầu Sắt, xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng 50 triệu đồng; ủng hộ Chi hội Cựu chiến binh cầu Sắt, xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng 50 triệu đồng.


Gia đình ông Trần Văn Nam trao toàn bộ số tiền 900 triệu đồng cho 5 đơn vị tiếp nhận

Gia đình ông Trần Văn Nam trao toàn bộ số tiền 900 triệu đồng cho 5 đơn vị tiếp nhận

Ông Trần Văn Nam cho biết thực hiện di nguyện của cha ông là cụ Trần Văn Sâu (SN 1927; ngụ xã Bình Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, vừa mới qua đời ngày 21-4), gia đình xin ủng hộ toàn bộ số tiền phúng điếu từ đám tang của cụ cho quỹ vì người nghèo các cấp. Gia đình ông mong muốn các đơn vị tiếp nhận sử dụng hiệu quả số tiền này vào việc xây dựng nhà tình thương, giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn.

Thay mặt Ủy ban MTTQVN tỉnh và các đơn vị tiếp nhận, ông Từ Xuân Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh, đã chân thành cảm ơn gia đình ông Trần Văn Nam và trao bảng tri ân gửi đến gia đình ông Nam. Ông Từ Xuân Sơn đã hứa sẽ sử dụng hiệu quả số tiền này dùng cho quỹ vì người nghèo tỉnh nhằm hỗ trợ những hộ nghèo, những gia đình khó khăn, trẻ em cơ nhỡ.

Theo HỒ VĂN (Bình Duương Online)