Bị trộm 4 đồng hồ cổ trị giá 6 tỉ đồng

Tin mới

18/10/2012 15:51

Đại tá Dương Văn A- Phó Công an huyện Bình Sơn, Trưởng đồn Công an Dung Quất-Quảng Ngãi cho biết, đang tổ chức khám nghiệm hiện trường vụ mất 4 đồng hồ cổ tại Công ty Thiên Đàng, xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn mà doanh nghiệp này nói là có trị giá gần 6 tỷ đồng.

Vụ mất trộm xảy ra khoảng chiều tối ngày 16-10, sau khi nhân viên của Công ty Thiên Đàng phát hiện cửa kính của chiếc tủ trưng bày đồng hồ cổ bị vỡ, trong đó 4 chiếc đồng hồ cổ hiệu Rolex đã biến mất. Nhận tin báo, Công an huyện Bình Sơn và đồn Công an Dung Quất đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.
 
Theo đại tá Dương Văn A thì sau khi kiểm tra hiện trường, kiểm tra dấu vết, công an đã tiến hành lấy dấu vân tay của toàn bộ nhân viên trong nhà hàng. Bởi theo nhận định ban đầu, người lấy cắp 4 đồng hồ cổ là người khá rành về giá trị của cổ vật cũng như khu trưng bày. Một điều đáng nói là khu trưng bày cổ vật của công ty này khá sơ sài, một số cửa không được khóa.
 
Được biết, nhà trưng bày của Công ty Thiên Đàng có trên 50.000 cổ vật các loại. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Bình Sơn tiếp tục điều tra, xác minh.
Theo M.Toàn (Quảng Ngãi Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI