Bình Dương: Một nữ sinh bị “mất tích”!

Tin mới

25/10/2013 08:35

Thông tin này đã được cô Văn Thị Mỹ Tú, Phó Hiệu trưởng trường THCS Trịnh Hoài Đức, TX.Thuận An xác nhận khi trao đổi với P.V Báo Bình Dương.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Kim mẹ của em Bùi Nguyễn Ngọc Hương lo lắng “không biết con gái của mình giờ đang ở đâu” ?!

Ông Lê Văn Chánh, Giám thị phụ trách khối lớp 8, trường THCS Trịnh Hoài Đức, TX.Thuận An cho biết: vào khoảng 12 giờ 30 ngày 23-10, có một phụ huynh là mẹ của em Bùi Nguyễn Ngọc Hương (SN 1999, học sinh (HS) lớp 8A10 đến báo việc em Hương bỏ nhà đi từ chiều 22-10 đến nay chưa thấy về. Gia đình có đi tìm ở khắp nơi nhưng vẫn không thấy nên đến trình báo sự việc này để nhà trường hỗ trợ tìm kiếm.
 
Sau khi nắm thông tin từ phụ huynh, ông Chánh đã báo cáo lên ban giám hiệu nhà trường; đồng thời tìm hiểu từ những HS trong lớp 8A10 thì được biết thêm: ngoài HS tên Hương còn có HS khác tên Ngọc Hà cùng lớp 8A10 cũng bỏ nhà đi từ 18 giờ chiều ngày 22-10.
 
Theo một số em trong lớp thì: thường thấy Hương và Hà trò chuyện với người thanh niên tên Thuận, nay đã nghỉ học, nhà ở xã An Sơn. Do đó, ông Chánh đã đưa phụ huynh của em Hương đến tìm anh ta nhưng không gặp. Sau đó, phụ huynh của em Hương có tìm đến lần nữa thì mới gặp và được Thuận cho biết: hiện Hương và Hà đang ở tại một nhà nghỉ ở xã Đất Cuốc, Tân Uyên.

Trong tâm trạng lo lắng, đứng ngồi không yên, chị Nguyễn Thị Ngọc Kim là mẹ của em Bùi Nguyễn Ngọc Hương, cho biết: 18 giờ ngày 22-10, Hương đi học thêm như thường lệ nhưng đến khoảng 21 giờ mà vẫn chưa thấy con về, chị gọi điện thoại thì Hương trả lời là đang ăn tối với bạn và nói sẽ về liền! Tuy nhiên, đến khuya vẫn thấy con chưa về, chị lại gọi điện thì không liên lạc được. Đến sáng hôm sau chị đã đến Công an P.An Thạnh để trình báo vụ việc.
 
Chị Kim thông tin thêm: sau khi được người thanh niên tên Thuận cho biết là con của chị hiện đang ở một nhà nghỉ tại xã Đất Cuốc, Tân Uyên; chị đã cùng gia đình thuê xe tìm đến nơi này nhưng chỉ thấy có Ngọc Hà và một người thanh niên đang ở tại nhà nghỉ còn con gái của chị đã được một người thanh niên khác chở đi nơi nào không rõ!
 
Theo chị Kim nhận xét thì sức học của con chị thuộc vào loại trung bình khá trong lớp, cháu cũng không phải là thành phần cá biệt. Do đó, chị cũng không hiểu vì sao con của chị lại bỏ đi như vậy! Chị quá lo lắng bởi cháu còn nhỏ quá, đang học lớp 8 và mới 14 tuổi.

Ông Trần Văn Lập, Trưởng Công an xã Đất Cuốc, cho biết: theo chỉ đạo của Công an huyện Tân Uyên, Công an xã Đất Cuốc đã tiến hành kiểm tra hành chính nhà nghỉ Ánh Dương vào tối ngày 23-10; và chỉ thấy có một người nữ tên Ngọc Hà, SN 1998 và một người thanh niên tên Trần Thanh Tâm, SN 1995 đang ở tại đây. Qua kiểm tra, thấy Trần Thanh Tâm không có một số giấy tờ theo quy định nên công an xã đã ra quyết định xử phạt hành chính.

Còn đại úy Phan Văn Quang, Phó Trưởng Công an P.An Thạnh cho biết: bà Nguyễn Thị Ngọc Kim đã đến Công an phường để trình báo về trường hợp con gái của bà đã bị “mất tích”! Công an P.An Thạnh cũng đã báo cáo vụ việc này cho Công an TX.Thuận An.
Theo P.V BĐ-PL (Bình Dương Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI