Bình oxy thổi tung mái nhà, 2 người thoi thóp

Tin mới

30/09/2013 10:17

Vụ nổ xảy ra tại nhà ông Bùi Minh Phúc (53 tuổi, ngụ khóm 5, thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau) khoảng 10 giờ 45 phút ngày 28-9.

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời gian trên, người dân nghe tiếng nổ lớn sau đó đến xem phát hiện ông Phúc và người làm công là ông Đinh Hoàng Nam (36 tuổi, ngụ ấp Tân Phú, xã Tân Dân, huyện Đầm Dơi) nằm thoi thóp. Mọi người còn phát hiện một mảnh vỡ của bình oxy còn sót lại nằm kế những bình oxy khác; các cửa phòng, cửa sổ (bằng kiếng) của nhà ông Phúc bị sức công phá của bình oxy làm vỡ vụn, nứt tường; mái nhà lợp bằng thiếc bị thổi tung một góc.
 
Hai nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đầm Dơi và chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Cà Mau rạng sáng 29-9 trong tình trạng nguy kịch.
 
Chiều 29-9, nguồn tin từ công an huyện Đầm Dơi cho biết, đã phong tỏa hiện trường và khẩn trương làm rõ nguyên nhân vụ việc. Bước đầu, công an Đầm Dơi xác định ông Phúc tổ chức sang chiết oxy bán lại cho người nuôi tôm kiếm lời. Trước khi vụ nổ xảy ra, nhà ông Phúc có 11 bình Oxyzen, mỗi bình trọng lượng khoảng 40kg nhưng nhiều bình đã cũ.
Theo H. TÙNG (Cần Thơ Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI