Bỏ mạng vì đi nhậu hòa giải

Tin mới

19/05/2014 15:09

Không những không hòa giải được mâu thuẫn như mục đích đặt ra, mà một thanh niên còn bị bạn nhậu đâm liên tiếp nên bỏ mạng trên đường ngay sau đó.

Chiều 18-5, tại quán lẩu dê Gia Quý trên đường ĐT741, phường Sơn Giang, thị xã Phước Long, Bình Phước, cuộc nhậu của nhóm 11 thanh niên, không những không hòa giải được mâu thuẫn như mục đích đặt ra, mà một thanh niên còn bị bạn nhậu đâm liên tiếp cho đến khi không đứng dậy được.

Thông tin ban đầu về vụ việc cho biết: Khoảng 11 giờ trưa 18-5, một nhóm gồm 8 thanh niên tới quán lẩu dê Gia Quý nhậu để hòa giải mâu thuẫn với nhau trước đó. Đến khoảng 15 giờ thì có thêm 3 thanh niên nữa tới nhậu cùng và mâu thuẫn càng tăng lên.

Cuộc cãi vã trở nên căng thẳng và xảy ra xô xát loạn xạ khiến 4 thanh niên bị thương. Bất ngờ, một thanh niên rút dao thủ trong người ra, rồi lao tới một bạn nhậu để “xử” dằn mặt.

Thanh niên bị dọa “xử”, hoảng sợ bỏ chạy, nhưng chỉ chạy được khoảng  20m thì bị bắt được và bị đâm liên tiếp 3 nhát vào lưng. Thanh niên bị đâm này vùng dậy chạy được thêm khoảng 10m, tới quán lẩu dựng Mười Trí thì bị 2 tên trong nhóm nhậu giữ lại để kẻ cầm dao xông tới đâm tiếp.

Thanh niên tội nghiệp bị đâm, tiếp tục vùng vẫy bỏ chạy, đến ngã ba cách quán Mười Trí khoảng 20m, bị bắt lại và tiếp tục bị đâm cho đến khi không thể đứng dậy nổi nữa mới được buông tha. Nhóm thanh niên côn đồ lúc này mới lên xe bỏ đi trước sự chứng kiến của rất đông người dân hai bên đường.

Lực lượng công an sau đó đã tới hiện trường điều tra vụ việc. Một nguồn tin cho biết, nạn nhân đã chết sau khi đưa đi cấp cứu; những thanh niên tham gia vụ đâm chém đã được đưa về cơ quan công an thị xã Phước Long làm việc và tối 18-5 hung thủ trực tiếp ra tay đã ra đầu thú.

 

Theo Mỹ Dung (Bình Phước Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI