Bỏ thuốc mê rồi giết chết chồng

Tin mới

27/09/2013 11:25

Muốn ly hôn với chồng để sống cùng người tình, nhưng bị chồng dọa giết Nguyễn Thị Hoa mua thuốc ngủ cho chồng uống rồi ra tay tàn độc.

Bị cáo Nguyễn Thị Hoa trước vành móng ngựa
 
Sáng 26-9, tại phường Lộc Sơn (TP Bảo Lộc), Tòa án Nhân dân tỉnh Lâm Đồng mở phiên toà lưu động sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Thị Hoa (27 tuổi, ngụ tại thôn 1, xã Đại Lào, TP Bảo Lộc) về “tội giết người”.
Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát tỉnh Lâm Đồng: Suốt thời gian 10 năm chung sống giữa Hoa và Bùi Ngọc Giáp (29 tuổi, chồng Hoa) đã có một con gái 6 tuổi. Song, cuộc sống vợ chồng giữa Hoa và Giáp không mấy êm đẹp mà luôn xảy ra mâu thuẫn và nhiều lần Hoa viết đơn đòi ly hôn, nhưng Giáp không đồng ý.
 
Đầu năm 2013, Nguyễn Thị Hoa nảy sinh “tình cảm” với Lê Hồng Sơn (bạn của Giáp). Đến ngày 10/4/2013, Hoa bỏ nhà đi TP Hồ Chí Minh làm thuê và sống chung với Sơn tại đây. Một tháng sau, Giáp tìm tới TP Hồ Chí Minh và đón Hoa về Bảo Lộc. Nhưng, Hoa vẫn không đồng ý tiếp tục sống chung với chồng mình là anh Bùi Ngọc Giáp nữa.
 
Thấy vợ kiên quyết đòi ly hôn, nên anh Giáp đã đe dọa là sẽ giết chết Hoa cùng người thân và người tình. Thấy vậy, Hoa đã nảy sinh ý định giết chết Giáp.
 
Tối 3/5/2013, Hoa gọi điện cho chị Bùi Thị Ngọc Nhung (em gái Giáp) và nói lý do mất ngủ, rồi nhờ Nhung mua giúp thuốc ngủ để uống. Sau khi vào tiệm thuốc tây để mua thuốc ngủ giúp Hoa nhưng không có, Nhung đã mua 5 viên thuốc an thần rồi đưa về cho chị dâu.
 
Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, Hoa tán nhỏ 5 viên thuốc an thần pha chung mì tôm rồi đưa cho Giáp ăn. Ăn xong, do ngấm thuốc nên Giáp ngủ say. Hoa dùng thớt gỗ đập liên tiếp vào đầu và mặt Giáp rồi dùng gối bịt kín mặt đến lúc Giáp ngạt thở. Sau đó, Hoa dùng dao Thái Lan đâm tiếp 2 nhát vào ngực trái khiến Giáp tử vong ngay tại chỗ.
 
Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Nguyễn Thị Hoa mức án chung thân về tội giết người; ngoài ra, yêu cầu bị cáo phải bồi thường chi phí mai táng cho gia đình bị hại với số tiền 40 triệu đồng.

 

Theo KHÁNH PHÚC (Lâm Đồng Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI