Bỗng dưng bị chém giữa đường

Tin mới

24/12/2011 17:03

Sau khi điều trị vết thương tại bệnh viện trở về, anh L.H.Q. (SN 1973, ngụ tại khu phố 1, phường Quang Vinh, TP.Biên Hòa) đã đến Công an phường Long Bình (TP.Biên Hòa) trình báo sự việc anh bị một đối tượng cầm dao chém.

Theo trình bày của anh Q., chiều 13-12, trên đường đi làm về, anh Q. ghé vào một tiệm bán phụ tùng xe ô tô bên lề đường (thuộc khu phố 3, phường Long Bình) mua hàng thì bất ngờ có một thanh niên bịt mặt, cầm dao chạy đến chém vào tay phải của anh. Bị kẻ lạ mặt tấn công bất ngờ, anh Q. chưa kịp né tránh thì lãnh tiếp một cú chém vào tay trái. Sau khi chém anh Q. nhiều nhát, đối tượng chạy ra xe của một thanh niên đang đứng chờ sẵn bên đường tẩu thoát.
 
Bị chém đứt gân tay, anh Q. được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Anh cũng đã nhờ công ty (nơi anh đang làm việc) trình báo công an phường giải quyết.
 
Anh Q. cho biết, trong thời gian làm quản lý tại công ty (đóng trên địa bàn phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa), do một số công nhân thường xuyên vi phạm nội quy của công ty nên anh đã không bố trí công việc cho một số người. Theo anh Q., có thể số công nhân này đã tức giận chuyện trong công ty mà chặn đường chém anh.
 
Vụ việc đang được công an điều tra xác minh làm rõ.
 

Theo Trần Danh (Đồng Nai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI