Cãi nhau, chồng đâm chết vợ tại vườn cao su

Tin mới

07/12/2013 16:36

Vào khoảng 3 giờ 15 phút ngày 5-12, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tây Ninh nhận được tin báo của Công an huyện Gò Dầu về vụ giết người tại vườn cao su thuộc ấp Bến Chò, xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu.

Nơi xảy ra vụ án mạng

Qua kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 1 giờ 45 phút ngày 5-12, chị Phan Thị Thanh Bình (sinh năm 1976, ngụ ấp Bông Trang, xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu) đang cạo mủ cao su với bà Phúc tại vườn cao su thuộc khu vực ấp Bến Chò, xã Thạnh Đức thì Trần Thanh Tòng (sinh năm 1972, chồng chị Bình) đến gặp, một lúc sau cả hai cự cãi.

Thấy vậy, bà Phúc chạy đến can ngăn thì bị Tòng đánh bị thương. Nhận thấy tình hình không ổn, bà Phúc đã chạy đi gọi điện thoại cho ông Hòa (là chủ vườn cao su trên) và Công an xã Thạnh Đức.

Lực lượng Công an xã Thạnh Đức và lực lượng tuần tra nhân dân lập tức xuống hiện trường, khi đến nơi thì thấy chị Bình đã chết với vết đâm trên người, còn Tòng bị thương nằm tại đó rồi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 1 con dao cán gỗ, 2 con dao cạo mủ cao su, 1 cây kéo và 1 điện thoại di động.

Được biết, do có mâu thuẫn gia đình trước đó, Tòng đã đánh và đe dọa chị Bình, chị Bình làm đơn xin ly hôn và thuê phòng trọ ở riêng. Trong khi chờ ra tòa để ly hôn thì xảy ra vụ việc đau lòng như trên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra làm rõ.


 

Theo Thu Huê – Phạm Công (Tây Ninh Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI