Cãi nhau, thiếu niên 16 tuổi đâm chết người trong đêm văn nghệ

Tin mới

29/03/2015 17:25

Đi cùng bạn để giải quyết mâu thuẫn, Hồ Văn Hải cũng nhào vào đánh nhau và bị đâm chết ngay trong đêm diễn văn nghệ mừng kỷ niệm ngày 26-3 tại trường.

Hiện tại Công an tỉnh Bình Thuận đang bắt giữ Lê Thiện Phước (16 tuổi, ngụ xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc) để điều tra việc đối tượng này đâm chết em Hồ Văn Hải (18 tuổi, ngụ thôn 6 xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc) vào đêm 26-3.

Cãi nhau, thiếu niên 16 tuổi đâm chết người trong đêm văn nghệ

Di ảnh nạn nhân Hồ Văn Hải

Theo thông tin ban đầu vào đêm 26-3 tại Trường THCS Hàm Chính có tổ chức văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Đến 20 giờ 40, do có mâu thuẫn trước nên giữa Lê Thiện Phước (học đến lớp 9 thì nghỉ) và Phạm Hoài Duy (học sinh lớp 12C6 Trường THPT Hàm Thuận Bắc) xảy ra đánh nhau. Lúc này Hồ Văn Hải (là bạn của Duy và đi cùng Duy) cũng đánh nhau với Phước. Bất ngờ Phước rút dao trong người ra đâm Hải một nhát, khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Sau khi gây án, Lê Thiện Phước nhảy rào khỏi trường học chạy trốn. Lực lượng công an và gia đình đã đi tìm và đưa Phước ra cơ quan công an đầu thú. Hung khí gây án là con dao cũng được công an tìm thấy khi Phước vứt ven đường trong lúc bỏ chạy.

 

Theo ĐN (Bình Thuận Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI