Cảnh sát giao thông truy đuổi gần 100 km để bắt nhóm trộm cắp xe máy

Tin mới

02/04/2015 11:07

Khoảng 3 giờ sáng 2-4, Đội Tuần tra số 1 (thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh) đang làm nhiệm vụ tại thị trấn Ea T’ling (Chư Jút) thì phát hiện 4 thanh niên chở nhau trên 2 chiến xe máy có biểu hiện khả nghi nên ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

Tuy nhiên, cả 4 thanh niên đã không chấp hành hiệu lệnh và phóng xe bỏ chạy theo hướng về thị xã Gia Nghĩa. Ngay lập tức, Đội Tuần tra đã bố trí lực lượng truy đuổi và đến địa bàn huyện Đắk Mil thì bắt được 2 đối tượng (chưa rõ tên tuổi).

 

Nguyễn Trọng Huy bị dẫn giải về cơ quan công an

Nguyễn Trọng Huy bị cảnh sát giao thông dẫn giải về cơ quan công an

Sau đó, Đội Tuần tra tiếp tục truy đuổi 2 đối tượng còn lại, đến thị xã Gia Nghĩa thì bắt được một đối tượng (người còn lại đã nhảy xuống xe bỏ trốn).

Bước đầu, đối tượng bị bắt tại thị xã Gia Nghĩa tên là Nguyễn Trọng Huy (20 tuổi), trú tại phường Ea Tam, TP. Buôn Ma Thuật (Đắk Lắk) khai nhận: Ngày 31-3, Huy đã cùng 3 tên còn lại lấy trộm 2 chiếc xe máy gồm: một chiếc Honda SH mang biển số 47B1 672.88 và một chiếc Honda Airblade (chưa rõ biển số) của người dân ở TP Buôn Ma Thuột rồi chạy xuống TP HCM để tiêu thụ.

Như vậy, lực lượng Cảnh sát giao thông đã truy đuổi suốt quảng đường gần 100 km mới bắt được nhóm trộm cắp xe máy. Hiện các đối tượng bị bắt đã được bàn giao cho cơ quan chức năng để tiếp tục đấu tranh, làm rõ hành vi trộm cắp.

Theo Song Việt (báo Đắk Nông Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI