Chánh văn phòng UBND thị xã nhậu trong giờ hành chính?

Tin mới

11/09/2013 09:23

Để tìm hiểu về quá trình đầu tư xây dựng và hiệu quả sử dụng Công viên Tuổi Trẻ thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai, nhóm phóng viên chúng tôi liên hệ làm việc với lãnh đạo thị xã nhưng lại được… mời “xuống quán dưới đây ngồi với anh em trong văn phòng”.


Công viên Tuổi trẻ thị xã Ayun Pa. Ảnh: Hoàng Thanh

Vào lúc 16 giờ ngày 6-9, chúng tôi đến đăng ký làm việc với Văn phòng UBND thị xã Ayun Pa thì ông Mai Quang Dưỡng- Chánh văn phòng được thông báo là đang đi vắng. Liên hệ qua điện thoại theo số 0593.603... cuộc đầu tiên vị này không bắt máy, cuộc thứ hai giọng phụ nữ nghe máy và cho biết làm cùng văn phòng với ông Dưỡng.

Khi được yêu cầu gặp ông Dưỡng để liên hệ làm việc những vấn đề liên quan đến công viên Tuổi Trẻ thì người này thông báo chánh văn phòng đang… họp. Tuy nhiên, do người phụ nữa này không tắt điện thoại nên chúng tôi ghi âm lại được những tiếng “keng keng”, “em mời anh một ly”, “cùng đồng khởi nào”, “Hiền ơi! dzô đi, Hiền ơi! Tình thương mến thương”… vang lên trong điện thoại, kèm theo đó là những tiếng cười nói rôm rả.

Khoảng hơn nửa giờ sau, chúng tôi nhận được cuộc điện thoại từ số máy 0593.603... gọi tới nhưng không nói gì, sau đó thì được nghe phát ra từ trong máy những từ “đồng khởi, đồng khởi nào”, “gọi hai thằng báo nó lên đây, kêu nó lên đây xem có chuyện gì không”. Sau đó là giọng lè nhè của ông Mai Quang Dưỡng “mời em xuống chỗ quán dưới đây ngồi với anh em trong văn phòng anh một tý được không?”. Sau khi chúng tôi từ chối vì lí do bận viết bài thì ông Dưỡng càu nhàu: “mày viết bài làm sao mà ngồi ở quán mà viết được”…

Trong khi cả nước đang thực hiện chỉ thị nghiêm cấm cán bộ công chức ăn nhậu trong giờ làm việc. Tuy nhiên, trong khi được thông báo đang đi họp thì lại nghe được những tiếng “dzô dzô”, “em mời anh một ly” phát ra từ điện thoại của vị chánh văn phòng UBND thị xã Ayun Pa. Phải chăng vị này đang ngồi họp trong quán nhậu ?!
 

Theo Hoàng Thanh-Đình Văn (Gia Lai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI