Vào khoảng 20 giờ ngày 10-6, xảy ra vụ cháy lớn tại Công ty TNHH Sản xuất in bao bì giấy Đài Chương (đường số 6, Khu CN Trảng Bàng, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh), hàng trăm công nhân và người dân nhà lân cận hoảng loạn tháo chạy. Đứng xa hàng cây số vẫn có thể thấy cột khói đen bốc lên cuồn cuộn từ đám cháy.

Ngay khi phát hiện có cháy, lực lượng bảo vệ công ty đã dùng các thiết bị phòng cháy chữa cháy có sẵn để dập tắt lửa, đồng thời báo tin cho các cơ quan phòng cháy, chữa cháy. Nhận tin báo, lực lượng chữa cháy khu chế xuất Linh Trung 3, Hạ tầng KCN, Cảnh sát PCCC&CHCN Tây Ninh, các huyện Trảng Bàng, Bến Cầu và Củ Chi được điều động với hàng chục cán bộ chiến sĩ cùng xe chữa cháy đến hiện trường dập lửa.

Đến khoảng 22 giờ 30 phút cùng ngày lực lượng Cảnh sát PCCC đã khống chế ngọn lửa không cho cháy lan, mặc dù lúc này đám cháy vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm, toàn bộ khu nhà xưởng bị cháy.

Được biết Công ty TNHH Sản xuất In bao bì giấy Đài Chương chuyên sản xuất giấy, bao bì từ giấy và bìa các loại. Diện tích bị cháy lên đến hàng ngàn mét vuông. Rất may vụ cháy không gây thương vong về người.


Đứng xa vẫn nhìn thấy ngọn lửa bốc lên từ đám cháy.

Đứng xa vẫn nhìn thấy ngọn lửa bốc lên từ đám cháy.

Đến 5 giờ sáng nay (11-6) cơ bản đám cháy mới được dập tắt, tuy nhiên phía trong vẫn còn lửa cháy âm ỉ, lực lượng chức năng vẫn tiếp tục công việc .

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, thiệt hại tài sản ban đầu tính đên thời điểm này được xác định là khoảng 40-50 tỉ đồng.

Hiện vụ việc trên đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Hiểu Sinh (Tây Ninh Online)