Cháy xe, 175 triệu đồng của khách bị thiêu trụi

Tin mới

20/08/2013 10:34

Chiều 19-8, sau khi hoàn thành khám nghiệm chiếc xe khách mang biển số tỉnh Điện Biên bị cháy khi đang chạy, Công an huyện Nghi Lộc, Nghệ An đã triệu tập chủ xe kiêm tài xế, một số hành khách cùng các nhân chứng để điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Công an huyện Nghi Lộc cho biết, việc khám nghiệm được thực hiện bởi các cán bộ của Cục khoa học kỹ thuật hình sự - Bộ Công an, Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Nghệ An, và Công an huyện Nghi Lộc. Kết quả khám nghiệm đã được bàn giao cho Cục kỹ thuật hình sự Bộ Công an để xem xét, đưa ra kết luận cuối cùng về nguyên nhân vụ cháy xe.
 
Chiều 19-8, Công an huyện Nghi Lộc đã triệu tập, lấy lời khai chủ xe, hành khách và các nhân chứng tại hiện trường để có kết luận cuối cùng về số người trên xe lúc xảy ra cháy và tài sản của khách.
 
Theo kết quả khai báo, tổng thiệt hại của các hành khách đi trên chiếc xe bị cháy khoảng 175 triệu đồng, trong đó, một nam hành khách khai bị cháy một chiếc khoan thủy lực trị giá 150 triệu đồng. Nhiều người bị cháy mất giấy tờ tùy thân.
 
 
Chiếc xe bốc cháy dữ dội trên Quốc lộ 1A
                                     
Chủ xe Đặng Văn Thông (48 tuổi), ở thành phố Điện Biên cho biết, chiếc xe mới mua chừng 3 tháng, giá 3,7 tỉ đồng và có mua bảo hiểm thân vỏ. Ngay khi vụ cháy xảy ra, đại diện hãng bảo hiểm đã có mặt tại hiện trường, ghi nhận sự việc.
 
Trước đó, sáng 18-9, xe khách loại 45 chỗ ngồi mang biển số tỉnh Điện Biên, anh Thông cầm lái, xuất bến tại Điện Biên chở 25 hành khách, dọc đường khách đã xuống và khi đến Nghi Lộc còn khoảng 10 người gồm cả tài xế. Khi xe chạy trên quốc lộ 1A đoạn địa bàn huyện Nghi Lộc thì nổ lốp rồi bốc cháy dữ dội.
 
Một lúc sau, 2 xe cứu hỏa của PCCC huyện Nghi Lộc tiếp cận hiện trường dập tắt đám cháy nhưng chiếc xe chỉ còn lại trơ khung.
 
Theo Nguyên Khoa (Nghệ An Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI