Cho 2.000 đồng mua sữa, hiếp dâm bé hàng xóm

Tin mới

18/01/2013 16:01

Ngày 17-1-2013, HĐXX TAND tỉnh Gia Lai tuyên phạt Đinh Văn Phước (31 tuổi, trú làng Đak Asel, xã Sơn Lang, huyện Kbang, Gia Lai) 12 năm tù giam vì tội “hiếp dâm trẻ em”.

Yêu râu xanh trước vành móng ngựa. Ảnh: Tùy Phong
 
Vào trưa ngày 7-6-2012, Phước đến nhà người quen cùng làng là anh Đinh Văn Khăm để uống rượu. Trong lúc uống rượu, con gái anh Khăm là D. (sinh năm 2005) đi chơi về, Phước có nhờ cháu D. đấm lưng hộ.
 
Đấm lưng cho Phước được chừng 5 phút, cháu D. bỏ đi chơi. Cuộc nhậu tại nhà anh Khăm đến 13 giờ cùng ngày thì nghỉ, Phước lại đến nhà một người cùng làng khác là anh Đinh Văn Vinh để chơi. Anh Vinh đã đi mua 2 xị rượu trắng để đãi Phước.
 
Đến khoảng 14 giờ cùng ngày, khi 2 người uống hết 1 xị rượu, Phước xin phép được về trước. Khi đi ngang qua nhà anh Khăm, thấy cháu D. đang đứng chơi 1 mình, Phước đã bảo cháu D. rằng: lên nhà chú, đấm lưng, bắt gió, chú cho tiền mua sữa. Nghe vậy, cháu D. đã đi theo đến nhà Phước.
 
Vào nhà, Phước cởi áo ra nằm sấp xuống bảo cháu D. đấm lưng rồi tí nữa cho tiền. Cháu D. đã đấm lưng cho Phước được chừng 30 phút thì Phước nảy sinh ý đồ đồi bại.
 
Tổng cộng Phước đã hai lần thực hiện hành vi đồi bại với cháu bé. Khi cháu khóc vì đau thì Phước dùng tay bịt miệng cháu nói rằng: không được khóc, nếu khóc chú không cho tiền mua sữa.
 
Sau khi thỏa mãn thú tính, Phước dọa cháu D. rằng nếu nói ra thì Phước sẽ đánh. Sau đó lấy 2.000 đồng đưa cho cháu D.
 
Vì tờ tiền quá rách nát nên cháu D. đã vứt lại và chạy về nhà khóc lóc kể cho mẹ nghe.
 
Mẹ cháu sau đó đã đi tố cáo với Công an. Tại cơ quan điều tra, Phước đã nhanh chóng thừa nhận hành vi phạm tội.
 

Tên bị hại đã được thay đổi

Theo Tùy Phong (Gia Lai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI