Chồng đâm vợ chết rồi tự sát

Tin mới

04/09/2014 10:17

Người dân xung quanh cho biết, trước đó vợ chồng anh Tài có mâu thuẫn (nghi do ghen) nên anh Tài đã đâm chị Hiền nhiều nhát sau đó anh Tài cầm dao tự sát.

19 giờ tối 3-9, tại Khoa cấp cứu Bệnh viên đa khoa huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước đã tiếp nhận 2 bệnh nhân là vợ - chồng trong tình trạng cơ thể cả hai bê bết máu.

Chồng đâm vợ chết rồi tự sát

 

Chồng đâm vợ chết rồi tự sát

Anh Tài và chị Hiền tại khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa huyện Bù Đăng

Người vợ tên là Vi Thị Hiền, dân tộc Tày, thường trú thôn Phước An (31 tuổi, nhân viên Bệnh viên đa khoa huyện Bù Đăng) đã chết lâm sàng. Chồng chị Hiền tên là Tài (chưa rõ họ) trong tình trạng nguy kịch. Trên ngực trái của anh Tài có dấu vết một con dao nhọn - loại dùng gọt hoa quả, đâm sâu vào lồng ngực.

Các y bác sĩ đã thực hiện các biện pháp cấp cứu. Tuy nhiên, khoảng 19 giờ 30 phút, bác sĩ Nguyễn Văn Thanh, Phó giám đốc bệnh viên đa khoa huyện Bù Đăng cho biết chị Hiền đã chết, anh Tài đã được sơ cứu, tình trạng nguy kịch và được chuyển lên tuyến trên.

Hai vợ chồng chị Hiền và anh Tài thuê nhà trọ tại khu phố Hòa Đồng, thị trấn Đức Phong. Người dân xung quanh cho biết, trước đó vợ chồng anh Tài có mâu thuẫn (nghi do ghen) nên anh Tài đã đâm chị Hiền nhiều nhát sau đó anh Tài cầm dao tự sát.

Hiện công an huyện Bù Đăng đang điều tra làm rõ sự việc.

 

Theo Quang Minh (Bình Phước Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI