Lựa chọn món ngon cho thực đơn tại một quán hải sản
Khách hàng đặc biệt yên tâm với hầu bao của mình khi có rất nhiều quán bình dân, mặt quán hướng ra đầm Lập An khá mát mẻ trên đoạn đường này như Hồng Nhung, Mi Mi… và các nhà hàng nổi cao cấp với khung cảnh hữu tình bao quanh sông nước như Sơn Hải, Việt Long...
Chủ hồ kiểm tra chất lượng cá trước ngày thu hoạch
Ngoài sự phong phú về các chủng loại hải sản thì cách thức chế biến hải sản ở đây cũng rất đậm đà trong từng hương vị, linh hoạt trong các phương pháp chế biến như: nướng, luộc, hấp, chiên giòn, chiên sốt, tiết canh… để tăng thêm khẩu vị cho khách hàng khi thưởng thức và tạo nên nguồn thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao.
Bản thân tôi đã “say” với món sò chén và sò lụa nướng, một mùi thơm phảng phất với một màu vàng nhạt của sò kết hợp cùng màu xanh của hành và gia vị rất bắt mắt, dễ dàng làm cho du khách phải “thèm thuồng” khi ngắm nhìn. Chỉ tiếc là hôm đó tôi đi một mình nên chỉ biết nhìn và tiếc rẻ bởi tôi thật sự không quen ngồi một mình trong quán nhậu.
Sò lụa, sò chén nướng – lựa chọn đầu tiên của thực khách
Bình luận (0)