Công ty cung cấp clip truy tìm kẻ trộm xe Exciter

Tin mới

20/02/2014 20:12

Buộc hàng lên xe máy Yamaha Exciter ở trước cửa công ty, anh Linh vào trong lấy hoá đơn, khi quay ra thì chiếc xe đã biến mất. Hình ảnh tên trộm đã được camera của công ty ghi lại.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18 giờ 25, ngày 19-2, tại trước cửa Công ty Cổ phần khí cụ điện I (Vinakip), địa chỉ số 370, đường Nguyễn Văn Cừ thuộc tổ 6, khu 6A, phường Hồng Hải (TP Hạ Long, Quảng Ninh).

Hình ảnh kẻ trộm đang lấy xe.

Hình ảnh kẻ trộm đang lấy xe.

Anh Hoàng Tuấn Linh làm việc tại công ty cho biết, vào khoảng thời gian trên anh chằng buộc hàng lên xe Yamaha Exciter BKS 14X1-05807 của mình để chở cho khách hàng. Cho hàng lên xe xong, anh vào trong nhà ghi hoá đơn, khoảng 4 phút sau quay ra thì chiếc xe cùng số hàng đã biến mất.

Theo hình ảnh mà camera của công ty ghi lại được, nhóm trộm gồm 2 thanh niên đi trên một xe máy. Khi phát hiện chiếc xe của anh Linh để sơ hở, chúng đã quay lại và một tên đã đi vào để trộm xe.

Anh Linh cho biết thêm, chiếc xe anh vừa mua với giá 35 triệu đồng, số hàng trị giá hơn 4 triệu đồng. Vụ việc đã được công ty trình báo lên Công an phường Hồng Hải (TP Hạ Long) và hình ảnh video về tên trộm cũng được cung cấp cho cơ quan điều tra.

 

Theo Thái Bình (Quảng Ninh Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI