Đà Lạt: Trộm đột nhập phòng nghỉ, du khách mất hơn 20 triệu đồng

Tin mới

09/06/2014 08:01

Chỉ vài giờ sau khi thuê phòng nghỉ tại Đà Lạt, anh Trần Như Hảo bị mất 2 ĐTDĐ và hơn 20 triệu đồng.

Ngày 8-6, anh Trần Như Hảo (SN 1974, ngụ thị trấn Mộ Đức, Quảng Ngãi), cho biết khi nghỉ tại một khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân (TP Đà Lạt), vợ chồng anh bị kẻ gian đột nhập vào phòng nghỉ trộm sạch tiền.

Theo tường trình của vợ chồng anh Hảo, khoảng 21 giờ ngày 5-6, anh điều khiển xe du lịch mang BKS 71B-00088, đưa đoàn giáo viên 32 người của Trường TH Bắc Phong (huyện Mộ Đức) đến lấy phòng lưu trú tại khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân. Hai vợ chồng cùng con trai anh nhận phòng để nghỉ, đến 4 giờ 30 sáng 6-6, khi thức dậy đi vệ sinh, anh Hảo phát hiện 2 chiếc iPhone 4 và 5s đang xạc pin trên bàn ngủ đã biến mất.

Kiểm tra lại ví tiền và túi xách, vợ anh phát hiện hơn 20 triệu đồng (gồm 16 triệu đồng của khách hợp đồng xe; 3,8 triệu đồng gia đình mang theo để trong túi xách, và 650.000 đồng cùng 9 tờ 2 USD để trong ví) cũng không cánh mà bay. Điều lạ là chiếc đồng hồ đeo tay cùng giấy tờ xe và chiếc điện thoại Samsung để cùng 2 chiếc iPhone thì vẫn còn trên bàn ngủ.

Sau khi phát hiện bị mất đồ, anh báo ngay cho lễ tân khách sạn. Đến 6 giờ 30 sáng cùng ngày, anh Hảo đã trình báo vụ việc cho cơ quan chức năng.

Cùng ngày, nhân viên của khách sạn xác nhận vụ việc nhưng cho rằng đôi bên đã giải quyết xong. Vụ trộm đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, riêng khách sạn hỗ trợ cho anh Hảo 5 triệu đồng để tạo điều kiện cho anh đưa khách trở về quê. Tuy nhiên, anh Hảo cho rằng khách sạn chỉ trừ vào tiền lưu trú của đoàn 4,7 triệu đồng chứ không phải 5 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng TP Đà Lạt đang tiếng hành điều tra làm rõ.

 

Theo Thụy Trang (Lâm Đồng Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI