Chiều 26-10, Công an phường Tân Mai (TP Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết đã vào cuộc điều tra và xác định được một số đối tượng liên quan đến vụ ẩu đả giữa đường phố xảy ra tại phường Tân Mai.

Các đối tượng dùng mã tấu đuổi chém nhau bên đường (Ảnh: cắt từ clip)

Các đối tượng dùng mã tấu đuổi chém nhau bên đường (Ảnh: cắt từ clip)

Một cán bộ Công an phường này cho biết, sau khi sự việc xảy ra được ít phút, công an đã nhận thông tin và nhanh chóng vào cuộc điều tra. Đồng thời qua đó, đã xác định 3 đối tượng tham gia vụ ẩu đả nói trên và đang phối hợp với Công an TP.Biên Hòa tiến hành truy bắt các đối tượng.

Nguồn tin cũng cho biết, hiện các đối tượng đang lẩn trốn tại phường Long Bình, TP Biên Hòa. Ngoài việc tiến hành truy bắt, công an cũng đang tiến hành xác minh và thu giữ các tang vật liên quan.

Trước đó, vào khoảng 17 giờ cùng ngày, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn clip dài khoảng 30 giây ghi lại cảnh một nhóm thanh niên đội mũ bảo hiểm, bịt khẩu trang, cầm theo mã tấu đuổi đánh 2 người khác ngay bên lề đường Phạm Văn Thuận.

Đoạn clip cho thấy, các đối tượng đã dùng mã tấu chém người loạn xạ, khiến 2 người đi xe máy bị chém vào vai và tay. Theo chủ nhân đoạn clip, các đối tượng đã xông vào chém nhau như phim hành động và rất dã man. Khi nạn nhân bỏ chạy, các đối tượng này còn đạp đổ một chiếc xe máy dựng bên đường.

Theo Trần Danh (Đồng Nai Online)