Đối tượng Lê Hoàng Dũng

Đối tượng Lê Hoàng Dũng

Từ năm 2010, Lê Hoàng Dũng cùng chị Nguyễn M.P (SN 1978, ngụ thị trấn Dương Minh Châu) quen biết, có tình cảm và thuê nhà trọ sống chung như vợ chồng. Gần đây, Dũng nghe nhiều lời bàn tán rằng chị P. có quen với người đàn ông khác và thường dẫn người này về nhà chơi. Khi Dũng hỏi đến thì chị P. có thái độ tránh né nên Dũng càng thêm nghi ngờ.

Một lần, có người đàn ông gọi vào số máy của Dũng và xưng là bạn trai của chị P. khiến cho Dũng nổi máu ghen. Ngày 4-6-2014, Lê Hoàng Dũng cầm dao nhọn đến nhà người tình quyết tâm “hỏi cho ra lẽ”. Đến nơi, Dũng nhìn thấy chị P. cùng con gái riêng đang nằm xem tivi với một thanh niên lạ. Khi thấy Dũng, chị P. liền chui xuống gầm giường trốn, còn người thanh niên bỏ chạy ra ngoài.

Không kiềm được cơn ghen tức, Dũng lập tức dùng dao mang sẵn bên người đâm người yêu 2 nhát vào lưng. Nghe tiếng chị P. kêu cứu, người thanh niên chạy vào, Dũng bèn huơ dao trúng vào người “tình địch” gây thương tích nhẹ. Sau đó, Dũng chạy đến khu vực Bệnh viện huyện ném con dao rồi bỏ trốn. Chị P. được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Ngày 19-6, Công an huyện Dương Minh Châu đã bắt khẩn cấp Lê Hoàng Dũng.

Theo Nhất Minh-Huyền Trang (Tây Ninh online)