Đâm ông ngoại của người yêu cũ để trì hoãn đám cưới

Tin mới

17/04/2013 10:16

Nghe nói người yêu cũ sắp lấy chồng, Nguyễn Ngọc Thịnh hết đe dọa giết cả nhà cô này đến ném bom xăng vào nhà. Chưa dừng lại ở đó, Thịnh còn đâm ông ngoại của bạn gái để trì hoãn đám cưới sắp diễn ra.

Sáng 16-4, bị cáo Nguyễn Ngọc Thịnh (sinh năm 1983, trú phường Xương Huân, TP. Nha Trang) bị Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa tuyên phạt 7 năm tù về tội “Giết người” theo Điều 93 Bộ Luật Hình sự.
 
Bị cáo Nguyễn Ngọc Thịnh
 
Theo cáo trạng, Thịnh và bạn gái yêu nhau từ năm 2008. Đến năm 2011, bạn gái bỏ Thịnh và quyết định lấy người khác làm chồng. Để ngăn cản đám cưới, Thịnh đã nhắn tin đe dọa giết cả gia đình người yêu, rồi dùng lá cây khô cùng áo thun cũ nhúng xăng bỏ vào bịch nhựa châm lửa đốt, ném lên mái nhà người yêu cũ (nhưng chưa phát cháy).
 
Ngày 8-5-2012, Thịnh dùng dao Thái Lan đâm vào vùng ngực của ông ngoại người yêu cũ, mục đích giết người nhằm trì hoãn đám cưới của người yêu cũ. Rất may, ông này tránh được nên chỉ bị xây xát nhẹ.
 
Xét bị cáo phạm tội lần đầu, chưa gây ra hậu quả nghiêm trọng, lại có đơn xin bãi nại của gia đình người bị hại nên Tòa đã tuyên xử mức án như trên.

 

Theo N.V (Khánh Hòa Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI