Đang nạp xăng xe bồn phát hỏa

Tin mới

05/07/2013 17:48

Vào khoảng 11 giờ ngày 5-7, trong lúc xe bồn BKS 63C-000.55 (dung tích bồn chứa 6.000 lít) đang đậu trước Cửa hàng xăng dầu Mỹ Phong (Mỹ Hòa, Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang) nạp xăng vào bồn cây xăng thì bất ngờ từ miệng hầm chứa xăng gần sát cabin tài xế phát ra một tiếng nổ lớn sau đó lửa bùng cháy dữ dội.


Hiện trường sau vụ cháy

Một tiểu thương bán cá ở chợ Mỹ Phong (cạnh cây xăng) chứng kiến vụ việc cho biết sau khi phát ra tiếng nổ lớn và lửa bốc lên, tài xế và nhân viên cây xăng cố gắng dùng bình chữa cháy mini dập lửa, nhưng để đảm bảo an toàn cho cây xăng và ngôi chợ kế bên, tài xế nhanh trí liều mình lái xe bồn đang cháy ra xa phạm vi cây xăng và ngôi chợ.

Sau những nỗ lực chữa cháy của tài xế và nhân viên cây xăng, ngọn lửa nhanh chóng được dập tắt. Vụ cháy tuy không gây thiệt hại nặng về tài sản nhưng đã làm cho anh Lê Văn Nhẫn (SN 1980, ngụ xã Mỹ Phong) là nhân viên cây xăng bị bỏng nặng (theo chẩn đoán ban đầu của Bệnh viện đa khoa Tiền Giang thì anh Nhẫn bị bỏng độ 2 vùng mặt, ngực, tay chân) và bà con tiểu thương chợ Mỹ Phong bị một phen hú vía.

Hiện ngành chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Theo NGUYỄN VINH (Ấp Bắc Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI