Đang rửa chén, bị anh rể đâm chết

Tin mới

26/06/2013 09:13

Khoảng 20 giờ ngày 24-6, chị Nguyễn Thị Ánh Lan (SN 1988, ở thôn Trung Thành 1, xã Mỹ Quang, huyện Phù Mỹ, Bình Định) đang rửa chén sau nhà bất ngờ bị Nguyễn Văn Lào (SN 1977, ở thôn Trà Lương, xã Mỹ Trinh, Phù Mỹ) dùng dao đâm gục ngã tại chỗ.

Nghe tiếng kêu cứu kinh hãi của chị Lan, người nhà chạy ra thì thấy Lào cầm dao bỏ chạy ra ngoài và biến mất trong bóng đêm. Tuy được đưa đi cấp cứu ngay lúc đó nhưng chị Nguyễn Thị Ánh Lan đã tắt thở trước khi đến bệnh viện.
 
Công an huyện Phù Mỹ kịp thời có mặt bảo vệ hiện trường, tử thi  đồng thời huy động lực lượng triển khai truy bắt kẻ thủ ác. Bước đầu qua nắm tình hình, CA huyện Phù Mỹ được biết, Nguyễn Văn Lào là chồng của Nguyễn Thị Tuyết, chị ruột của Lan, đã có con khoảng 20 tháng tuổi.
 
Cho đến khi bị sát hại, giữa chị Nguyễn Thị Ánh Lan và anh rể chưa xảy ra mâu thuẫn gì. Tuy nhiên, trong cuộc sống vợ chồng giữa Nguyễn Văn Lào và Nguyễn Thị Tuyết thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.
 
Sáng 25-6 các cơ quan chức năng CA tỉnh phối hợp cùng Công an huyện Phù Mỹ khám nghiệm tử thi Nguyễn Thị Ánh Lan và tiếp tục truy bắt Nguyễn Văn Lào để điều tra làm rõ hành vi giết người của đối tượng này.
Theo Đặng Thái (Bình Định Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI