Đánh chết người, không cho đưa đi cấp cứu

Tin mới

20/07/2013 17:32

Cả hai gia đình đã đi lại, tổ chức lễ “chạm ngõ” được ba ngày, dự định cưới cho đôi lứa trong tháng 7 này thì một vụ án mạng xảy ra khiến chú rể chết ngay trước cổng bệnh viện phong da liễu, cách nhà vài trăm mét.

Nguồn tin từ chính quyền địa phương UBND xã phường Quỳnh Lộc, thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) cho biết: Trên địa bàn xã vừa xảy ra một án mạng khiến nam thanh niên chết tức tưởi trước ngày cưới.
 
Khoảng 21 giờ 50 tối 18-7, Trương Văn Tuất (SN 1994, thường trú xóm 9A, phường Quỳnh Lộc, thị xã Hoàng Mai) vừa đi chơi từ nhà người yêu ở xóm 5, phường Quỳnh Trang về đến đoạn đường liên xã Quỳnh Lộc, Quỳnh Lập thì bị một tốp thanh niên, khoảng gần chục người vây đánh. Nguyễn Văn Tuất bị bọn chúng đánh chấn thương nặng và chết trước cổng Bệnh viện phong da liễu Trung ương Quỳnh Lập.

Theo một người bạn đi cùng với nạn nhân, gây án xong, bọn côn đồ không cho bạn của nạn nhân đưa đi cấp cứu. Đến khi bọn chúng bỏ đi, người bạn vội vàng ôm nạn nhân lên xe đưa vào bệnh viện gần đó, nhưng mới đi được khoảng 200 mét thì anh Tuất đã chết.

Được biết nạn nhân Trương Văn Tuất vừa đặt trầu với cô Phạm Thị Lanh (SN 1995, thường trú xóm 5, phường Quỳnh Trang) được ba ngày.

Qua điện thoại, chúng tôi được đại tá Trần Sơn, Phó trưởng Công an thị xã Hoàng Mai cho biết: Hiện cơ quan điều tra đã bắt được một số đối tượng trong nhóm gây án và đang trong quá trình điều tra.

Ông Trương Văn Phú, bố nạn nhân cho biết: “Tuất là đứa con ngoan, học xong vừa đi tìm việc làm tại công ty điện tử Nam Định được 1 tháng. Dự kiến ổn định công việc thì cưới vợ, nào ngờ…”
     
Hiện công an thị xã Hoàng Mai đang làm rõ vụ trọng án.

Theo Xuân Bảy (Nghệ An Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI