Đi cướp để có tiền ôn thi ĐH!

Tin mới

17/09/2013 15:39

Sơn lên TP thuê phòng trọ ở để đi làm thuê kiếm tiền ôn thi đại học. Mặc dù trong ví vẫn còn một số tiền nhưng để phòng xa, Sơn rủ bạn ở gần nhà đi cướp lấy tiền phòng thân!

Tối 15-9, tại Đài tưởng niệm liệt sĩ thuộc tổ dân phố 1, phường Tân Thành (TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), anh Tăng Sinh Thành (SN 1995, trú tại phường Tự An, TP. Buôn Ma Thuột) và bạn gái là Đỗ Thị Thảo (SN 1995, trú tại xã Ea Kao, TP. Buôn Ma Thuột) đang ngồi tâm sự thì bị 2 thanh niên đến gây sự. Sau đó, một tên chụp lấy sợi dây chuyền bằng bạc trên cổ của anh Thành; còn tên kia chụp lấy chiếc bóp của Thảo, bên trong có 400.000 đồng và một số giấy tờ rồi bỏ chạy.

Lập tức, anh Thành lao theo, ôm lấy tên cướp, vừa vật lộn với hắn vừa hô hoán. Thảo cũng đuổi theo tên kia kéo lại; tên cướp liền quay lại đánh, đá túi bụi khiến Thảo chảy máu miệng và phải buông tay. Nghe tiếng hô của anh Thành, anh Nguyễn Xuân Phi – là bảo vệ đài tưởng niệm – có mặt ở gần đó đã đến hỗ trợ, bắt giữ tên cướp.

Tên cướp khai tên là Nguyễn Đức Sơn (SN 1994, trú tại thôn 8, thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar). Cách đây hơn 1 tháng, Sơn lên TP. Buôn Ma Thuột thuê phòng trọ ở để đi làm thuê kiếm tiền ôn thi đại học. Mặc dù trong ví vẫn còn một số tiền nhưng để phòng xa, hắn và một người bạn ở gần nhà là Đỗ Văn Tuyên (SN 1997) đã rủ nhau ra Đài Tưởng niệm cướp tiền của những đôi tình nhân đang tâm sự để có tiền chi trả việc thuê phòng trọ và ăn xài.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Buôn Ma Thuột đang tiếp tục điều tra, xử lý Sơn theo pháp luật.


Theo T. T (Đắk Lắk Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI