Đi trả thù, đâm chết người đứng gần

Tin mới

05/06/2015 09:59

Đi trả thù người đã cự cãi do va quẹt với mình, 2 thanh niên đã đâm chết anh Nguyễn Ngọc Quỳnh, đang đứng sắp xếp hàng hóa gần đó.

 

 

Từ trái sang Nguyễn Văn Đạt, Nguyễn Văn Lợi

Từ trái sang Nguyễn Văn Đạt, Nguyễn Văn Lợi

Ngày 6-4, Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Lợi (23 tuổi) và Nguyễn Văn Đạt (25 tuổi), cùng ngụ tại phường Tân Biên (TP.Biên Hòa) mức án 19 và 13 năm tù giam về tội giết người.

Theo cáo trạng, vào khoảng 14 giờ, ngày 1-10-2014, anh Trần Minh Hải đẩy xe bán rau trong chợ đêm tại phường Tân Biên thì va chạm với Đạt nên hai bên cãi nhau. Hải rủ anh Nguyễn Khắc Thức đến đánh gây thương tích nhẹ cho Đạt.

Tức giận, Đạt chạy về nhà rủ em họ là Lợi đến đánh trả thù. Đến 4 giờ cùng ngày, Đạt và Lợi ghé chợ tìm Thức và Hải. Khi vừa thấy Thức thì Đạt xông vào đánh nhưng nạn nhân bỏ chạy. Còn Lợi lấy chiếc kéo ở sạp hàng gần đó xông đến tính đâm Thức, nhưng khi chạy tới, thì Lợi bị trượt chân té nên kéo trên tay đâm trúng ngực anh Nguyễn Ngọc Quỳnh (35 tuổi, ngụ tại xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu) đang sắp xếp hàng gần đó. Hậu quả anh Quỳnh tử vong do bị đâm thủng phổi.

 

Theo Tố Tâm (Đồng Nai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI