Đồn có ma, nhiều học sinh bị ngất xỉu?

Tin mới

02/12/2011 09:34

Thời gian gần đây, nhiều học sinh trường Phổ thông dân tộc nội trú Sơn Hòa-Phú Yên khi đi vệ sinh vào thì bị ngất xỉu. Có đêm, 12 em cùng ngất xỉu. Trong số những em bị ngất xỉu, có những trường họp đến nay vẫn chưa đi học lại.

Phòng vệ sinh Trường Phổ thông dân tộc nội trú Sơn Hòa, nơi có nhiều học sinh bị ngất xỉu. - Ảnh: H.NAM

Sự việc xảy ra từ đầu tháng 11, em K Pá Hờ Luôn, quê ở xã Sơn Định sau khi đi vệ sinh vào phòng nội trú thì bị ngất xỉu, lên cơn co giật, la hét, nhiều bạn đến giữ nhưng đều bị em hất ra. Liên tiếp những ngày sau, việc ngất xỉu xảy ra “dây chuyền”, có đêm 12 em cùng ngất.
 
Chị Phan Thị Thủy, nhân viên y tế của trường Phổ thông dân tộc nội trú Sơn Hòa cho hay: “Các em bị ngất xỉu được nhà trường đưa vào Bệnh viện đa khoa huyện Sơn Hòa cấp cứu, bác sĩ bảo các em bị hạ can xi đường huyết. Sau đó các em được người nhà đưa đi chữa trị tại Bệnh viện đa khoa Phú Yên, Bệnh viện đa khoa Bình Định, nhiều em đã khỏi và quay trở lại trường tiếp tục  học tập”.
 
Ông Phan Văn Thơ, Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú Sơn Hòa, cho biết: “Có buổi tối khi nghe nhân viên bảo vệ báo nhiều em học sinh bị ngất xỉu, tôi đến trường xem xét vụ việc. Gần 23 giờ  vẫn có trường hợp ngất. Các em la hét suốt đêm”.
 
Ông Thơ khẳng định, những thông tin nhà vệ sinh có ma chỉ là tin đồn nhảm. Ông Thơ cho biết thêm, nhà trường đã tổ chức họp hội đồng giáo viên nhà trường để quán triệt không thông tin thất thiệt. Sắp đến nhà trường sẽ họp phụ huynh học sinh và sinh hoạt dưới cờ giải thích cho học sinh rõ để các em yên tâm học tập.
 
Theo HOÀI NAM - PHƯƠNG NAM (Phú Yên Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI