Đùa giỡn quá mức, một người tử vong vì bị đâm trúng cổ

Tin mới

04/03/2015 09:46

Theo nhiều người dân có mặt tại hiện trường, nguyên nhân ban đầu được xác định là trong lúc dọn hàng, hai người bán hàng rong đùa giỡn nhau. Bức xúc vì bị chọc ghẹo quá đà, nạn nhân dùng kéo chồng trả và bị đâm trúng cổ

Vào khoảng 5 giờ, ngày 3-3, tại khu vực cổng Bệnh viện Nhi Đồng Nai (thuộc khu phố 5, phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa) đã xảy ra một vụ ẩu đả, khiến bà Nguyễn Thị Bo (52 tuổi, quê huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) tử vong do bị đâm một nhát vào cổ.

Công an khám nghiệm hiện trường

Công an khám nghiệm hiện trường

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc, vào thời gian trên, trong lúc bà Bo vừa dọn gánh hàng rong bán buổi sáng (bán bánh bèo) ở khu vực này, thì xảy ra mâu thuẫn với anh Nguyễn Phúc Tài (37 tuổi, ngụ khu phố 5, phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa) là người cũng bán nước bên đường gần đó.

Thấy Tài cứ tìm cách chọc ghẹo mình, bà Bo đã dùng kéo để chống trả. Thấy vậy, Tài đã giật lấy kéo và đâm lại bà này. Trong quá trình vung tay kéo đã đâm trúng vào cổ, khiến bà Bo gục ngay tại chỗ. Thấy bà Bo bị thương, Tài đã cùng mọi người gần đó đưa vào Bệnh viện đa khoa Thống Nhất để cấp cứu. Tuy nhiên tại đây, do vết thương quá nặng nên bà Bo đã tử vong. Biết bà Bo không qua khỏi, Tài đã trở lại hiện trường thông báo cho mọi người và chủ động bắt xe ôm chở đến Công an phường Tân Hiệp để đầu thú. Ngay sau đó, lực lượng công an cũng đã có mặt để khám nghiệm và điều tra vụ việc.

 

Gánh bánh bèo của bà Bo vẫn còn để nguyên sau khi vụ án xảy ra.

Gánh bánh bèo của bà Bo vẫn còn để nguyên sau khi vụ án xảy ra.

Theo nhiều người dân có mặt tại hiện trường, nguyên nhân ban đầu được xác định là do hai người đùa giỡn nhau. Trong quá trình đùa giỡn, Tài đã có hành động quá mức, nên bà Bo đã bức xúc dùng kéo để chống trả. Nhiều người dân cũng cho biết trước đó, cũng là dân buôn bán hàng rong với nhau, giữa Tài và bà Bo không hề có mâu thuẫn gì.

Được biết, bà Bo một mình từ quê lên thuê phòng trọ bán bánh được khoảng 6 năm nay để nuôi hai đứa con (15 tuổi và 17 tuổi) ăn học.

Theo Trần Danh (báo Đồng Nai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI