Đưa vào trường giáo dưỡng một “yêu râu xanh” nhí

Tin mới

14/08/2013 17:08

Ngày 13-8, Cơ quan Điều tra Công an huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai cho biết đang hoàn tất hồ sơ xử lý vi phạm hành chính, đưa vào trường giáo dưỡng đối tượng Nguyễn Thanh Bình (SN 1999), trú tại xã Ia Sol, huyện Phú Thiện vì đã có hành vi hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, vào khoảng 15 giờ 30 phút, ngày 9-8, em Đ.T.T (SN 1998), đang đi chăn trâu ở khu vực rẫy mì thì gặp Bình. Do cả hai có quen biết từ trước nên T. và Bình đã nói chuyện qua lại và trêu đùa với nhau. Một lúc sau, thấy xung quanh vắng người, đối tượng đã nảy sinh ý định thực hiện hành vi hiếp dâm đối với T.

Sau khi quan sát, Nguyễn Thanh Bình đã dùng sức vật T. ra giữa rẫy mì, dù T. đã ra sức chống cự, nhưng Nguyễn Thanh Bình cũng thực hiện được hành vi đồi bại của mình.

Sau khi thực hiện xong hành vi phạm tội, Bình bỏ mặc T. ở lại rẫy mì rồi đi về nhà như chưa có chuyện gì xảy ra. Ngay sau đó, T. đã điện thoại báo cho gia đình biết về việc mình vừa bị Bình hãm hại và trình báo với Cơ quan Điều tra Công an huyện Phú Thiện.

Qua làm việc tại cơ quan điều tra, Nguyễn Thanh Bình đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Tuy nhiên, tại thời điểm phạm tội, đối tượng chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự, nên chỉ bị xử lý vi phạm hành chính, lập hồ sơ đưa vào trường giáo dưỡng.

Theo Lê Anh (Gia Lai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI