Dũng cảm cứu người!

Tin mới

04/12/2012 09:38

Đến trưa ngày 2-12, lực lượng cứu hộ vẫn đang tìm kiếm thi thể cô gái đã nhảy cầu Phú Cường tự vẫn vào khoảng 17 giờ chiều ngày 1-12; khi ấy có ông Nguyễn Văn Nam, 52 tuổi, ngụ quận 12, TP.HCM đang đi xe máy từ Củ Chi qua Bình Dương, lúc đến giữa cầu thì phát hiện cô gái đi xe máy Attila dừng lại rồi gieo mình xuống sông Sài Gòn.

 Giấy tờ tùy thân và tư trang của nạn nhân
Ngay lập tức, ông Nam dừng xe và lao nhảy theo để cứu cô gái, thế nhưng do nước chảy mạnh nên cô bị nước cuốn xa khoảng 50m, ông Nam bơi theo và chỉ kịp túm được tóc cô gái. Tuy nhiên, do phải bơi một đoạn và bị chấn thương nên ông Nam đuối sức, không thể cứu được cô gái.
 
Lúc này, anh Đoàn Ngọc Sinh, 33 tuổi, quê Thái Bình là nhân viên trạm quản lý đường thủy Phú Cường đã cho tàu ra ứng cứu nhưng chỉ cứu được ông Nam đã đuối sức, sắp bị dòng nước nhấn chìm.
 
Ngay sau khi đưa lên bờ, người đàn ông can đảm này đã được người dân đưa vào bệnh viện. Các bác sĩ xác định sau cú tiếp nước từ độ cao hơn 15m, ông Nam đã bị chấn thương cột sống.
 
Chiều tối cùng ngày, Công an xã Chánh Mỹ, TP.TDM đã đưa xe máy của cô gái về trụ sở kiểm tra và tìm thấy trong cốp xe của nạn nhân có giấy tờ tùy thân mang tên Trần Thị Nguyệt, SN 1986, ngụ phường Bình Chuẩn, TX.Thuận An. Ngoài giấy tờ cá nhân, bên trong bóp còn có 1 cặp nhẫn, 1 vòng đeo tay bằng vàng. Theo nhận định ban đầu, nguyên nhân cô gái nhảy cầu tự vẫn là do buồn chuyện tình cảm.

 

Theo DUY KHANG (Bình Dương Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI