Dùng clip sex khống chế, cưỡng dâm bạn gái

Tin mới

12/10/2013 20:30

Công an thành phố Cần Thơ đang thụ lý một vụ dùng clip sex uy hiếp, cưỡng dâm bạn gái. Đối tượng là Nguyễn Huynh (SN 1988, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang), nhân viên quản lý một quán karaoke ở phường Cái Khế, quận Ninh Kiều.

Đối tượng Nguyễn Huynh. 
 
Vào tháng 9-2012, Huynh và chị V. (ngụ quận Ninh Kiều) quen biết và nảy sinh tình cảm, đến khoảng tháng 8-2013 thì chia tay nhau. Biết chị V. có bạn trai mới, Huynh nhắn tin hăm doạ sẽ cho giang hồ “xử” hoặc sẽ tung clip sex quay cảnh hai người quan hệ tình dục trước đó lên mạng và ghi ra đĩa gởi cho người thân của V.
 
Do quá hoảng sợ, ngày 20-9-2013, chị V. phải đến gặp Huynh theo yêu cầu. Huynh chở chị V. đến một khách sạn ở quận Cái Răng thuê phòng, cưỡng bức quan hệ tình dục, dùng điện thoại di động quay phim lại.
 
Đến ngày 22-9-2013, Huynh tiếp tục dùng các clip sex đe doạ, buộc chị V. phải gặp mặt, cùng đi thuê phòng để quan hệ. Chị V. nhiều lần yêu cầu Huynh xoá các clip trên nhưng đối tượng không đồng ý.
 
Ngày 5-10-2013, chị V. trình báo công an sự việc trên. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tối 9-10-2013, công an mời được Nguyễn Huynh lên làm việc. Tại cơ quan điều tra, đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Công an đã thu giữ chiếc điện thoại có quay cảnh quan hệ tình dục giữa Huynh và chị V.
 
Theo KIỀU CHINH (Cần Thơ Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI