Theo thông tin ban đầu, vào thời gian nói trên, một số người dân ở xung quanh hiện trường vụ án nghe tiếng chó sủa vang cả một vùng, sau đó họ lại nghe tiếng người tri hô và tiếng xe máy phóng chạy với tốc độ lớn. Khi những người dân xung quanh chạy ra thì phát hiện anh Võ Hoàng Nam đã nằm bất tỉnh trước cửa nhà của anh.
Người nhà cho biết, trong lúc đang nằm ngủ, nghe tiếng chó kêu bất thường, anh Nam đã tỉnh dậy mở cửa chính đi ra xem. Tuy nhiên, khi vừa bước ra khỏi cửa nhà thì ngay lập tức, anh Nam bị một thanh niên cầm súng điện bắn vào ngực làm anh bất tỉnh ngay tại chỗ.
Sau khi bắn anh Nam, các đối tượng này đã bắt hai con chó của gia đình anh rồi lên xe bỏ trốn. Còn anh Nam, sau khi bị các đối tượng dùng súng điện bắn bất tỉnh, ít phút cũng đã tử vong.
Nhận tin báo, lực lượng công an và người dân xung quanh đã có mặt ngay tại hiện trường nhưng các đối tượng trên đã nhanh chân tẩu thoát cùng 2 con chó nhà anh Nam.
Sau khi tiến hành khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi, lực lượng công an hiện đang khẩn trương điều tra để xác minh danh tính các đối tượng gây án.
 
Theo Trần Danh (Đồng Nai Online)