Dùng xe ô tô lao vào đám đông làm chết một người

Tin mới

25/12/2012 13:00

Khoảng 00 giờ 40 phút, ngày 25-12 trước số nhà 24 Đinh Tiên Hoàng, TP. Pleiku (Gia Lai) đã xảy ra một vụ thanh toán nhau theo kiểu xã hội đen, một bên dùng xe ô tô chạy với tốc độ rất nhanh lao vào đám đông làm 2 người thương vong, chiếc xe ô tô phóng khỏi hiện trường ngay sau đó.

 

 
Hiện trường vụ án. Ảnh: Kiến Huy

Theo thông tin ban đầu, 2 nhóm thanh niên này (chưa rõ danh tính) đã xảy ra xích mích khi ăn nhậu. Hai bên không ai thua ai và gọi cả người khác đến với hung khí trên tay, sau một lúc một nhóm lên chiếc xe ô tô biển số nước ngoài (có thể nước Lào hoặc Campuchia) đậu bên kia đường rồi rồ ga đâm vào người đang đứng chặn trước đầu xe, tuy nhiên thanh niên này tránh kịp.
 
Không dừng lại ở đó, chiếc xe ô tô tiếp tục được điều khiển với tốc độ rất nhanh phóng từ ngã tư Hai Bà Trưng hướng về phía đường Trần Phú nơi có đám đông đang giằng nhau dưới lòng đường. Người điều khiển xe ô tô điên cuồng đâm thẳng vào đám đông khoảng chục người, chiếc xe lướt qua rất nhanh, không một vết thắng, rồi phóng thẳng ngay sau khi gây tai nạn.
 
Tại hiện trường, một xe máy BKS 81K3-2929 không rõ chủ phương tiện, bị dập nát do bị xe ô tô cán lên.
 
Qua xác minh tại hiện trường và điều tra ban đầu của Công an TP. Pleiku, vụ thanh toán nhau đã có một người chết tên Khánh trú tại phường Yên Đổ; người còn lại là Long được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh với vết thương rất nghiêm trọng có thể dẫn đến tử vong. 
Theo Kiến Huy (Gia Lai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI