Công an quận Đống Đa (Hà Nội) vừa triệt phá hai vụ chứa mại dâm và môi giới mại dâm trên địa bàn, tạm giữ 2 đối tượng để điều tra.

Khoảng 20 giờ 40 ngày 4-6, tổ công tác Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Đống Đa kiểm tra hành chính nhà nghỉ Đại An ở số 50 Phạm ngọc Thạch, phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội, phát hiện tại các phòng 202, 203 và 204 có 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Đường dây bán dâm gắn mác sinh viên ở Hà Nội - Ảnh 1.

Chủ nhà nghỉ Đinh Thị Hoá

Các đối tượng khai nhận, khoảng 19 giờ cùng ngày, T.M.T, N.V.V và N.T.L rủ nhau đi mua dâm ở nhà nghỉ Đại An. 

Chủ nhà nghỉ là bà Đinh Thị Hoá (SN 1958) đồng ý gọi gái về nhà nghỉ của mình bán dâm và ra giá 700.000 đồng/người trong 2 giờ. T.M.T đã đưa cho bà Hoá tổng số tiền 2,6 triệu đồng (2,1 triệu tiền mua dâm cả 3 người, 300.000 đồng tiền thuê 3 phòng và 200.000 đồng tiền công gọi gái bán dâm).

Bà Hoá sau đó đã điều A.P (SN 1978), trú quận Hoàn Kiếm; T.B (SN 1972), trú quận Đống Đa và M.L (SN 1974), trú quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đến bán dâm. 

Các đối tượng nữ này đều có con nhưng không có chồng, làm nghề tự do nay đây mai đó. Riêng bà Hoá chồng mất, con cái đã trưởng thành, mở nhà nghỉ 5 tầng để kiếm thêm thu nhập. Thấy việc chứa mại dâm thu được nhiều tiền so với việc cho thuê phòng nghỉ đơn thuần nên đã móc nối với các đối tượng để giới thiệu cho khách.

Một cán bộ công an cho biết các vụ chứa mại dâm bị phát hiện trước đây các đối tượng thường đưa khách và gái bán dâm đi nơi khác, có thể là ra khu vực ngoại thành; còn ở đây đối tượng đưa đến nhà nghỉ của mình, ở ngay trung tâm Hà Nội…

Trước đó, khoảng 11 giờ ngày 3-6, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Đống Đa cũng bắt quả tang vụ môi giới mại dâm tại một nhà nghỉ trên đường Nguyên Hồng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội. Đối tượng môi giới tên là Vũ Thị Thanh (SN 1994), trú quận Đống Đa, Hà Nội.

Qua mạng xã hội Zalo, Thanh làm quen với N.Đ.T (SN 1988), trú Sóc Sơn, Hà Nội. Thanh thường quảng cáo mình có nguồn gái đẹp là sinh viên các trường đại học, cao đẳng, sẵn sàng cung cấp cho T. 

Khi T hỏi giá thì Thanh nói, “tàu nhanh” 3 triệu đồng, qua đêm 8-10 triệu đồng vì các em này đều xinh xắn, là sinh viên có học thức… Qua nhiều lần chát chít với nhau, Thanh có gửi ảnh cho T. xem và được T tin tưởng.

Khoảng 8 giờ ngày 3-6, T gọi điện cho Thanh đặt một em sinh viên “tàu nhanh” cho T. và bạn. Thanh gọi cho K.A (SN 1999), có ngoại hình trắng trẻo, xinh đẹp nhưng thực chất là nhân viên một quán cắt tóc gội đầu ở Đông Anh, Hà Nội sang “đi khách”. 

Sau đó T. hẹn gặp ở quán cà phê và đưa cho Thanh 7 triệu đồng (6 triệu đồng/2 lượt mua dâm và 1 triệu đồng công môi giới).

Khoảng 10 giờ, T. và bạn đến nhà nghỉ, T. và Thanh ngồi cà phê chờ cho bạn của T. mua dâm trước với K.A, sau đó mới đến lượt mình. Đến 11 giờ, khi .T và K.A đang có hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt quả tang.Theo Công An Nhân Dân