Trước đó, khoảng 8 giờ ngày 9-10, khi anh Tiến đang nhận thầu công trình xây dựng mương bê tông tại thôn Vạn Thiện (xã Mỹ Hiệp) thì vợ anh là chị Đặng Thị Nhung (SN 1979) lái xe máy chở con đến tìm. Tại đây, chị Nhung đã dùng dao đâm một nhát vào ngực của anh Tiến.

Người nhà anh Tiến cho biết thêm, vợ chồng anh Tiến có 3 con, đứa lớn nhất 19 tuổi, nhỏ nhất 10 tuổi. Mấy năm nay, do anh Tiến nhận thầu công trình xây dựng, làm ăn quan hệ nhiều nên giữa vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn vì chị Nhung ghen tuông.
Anh Ngô Văn Tiến đã được các bác sĩ mổ cấp cứu thành công. Ảnh: THU HÀ

Bác sĩ Trần Thanh Hùng ở Khoa Ngoại-Tổng hợp, BVĐK tỉnh, là một trong hai bác sĩ trực tiếp mổ cho bệnh nhân Tiến, cho biết: “Bệnh nhân được tiếp nhận vào 12 giờ ngày 9-10, với các biểu hiện của chèn ép tim cấp: trụy tim mạch, mạch quay không bắt được, huyết áp không đo được, tri giác lơ mơ. Có một vết thương dài khoảng 3cm nằm ở khoang gian sườn 3, đường trung đòn bên trái.
Bệnh nhân được phẫu thuật lúc 12 giờ 20 phút, vết thương xuyên thấu thành thất phải của tim, dài khoảng 1,5cm, khoang màng trái tim có khoảng 0,5 lít máu và máu cục. Các bác sĩ đã khâu vết thương tim, mở cửa sổ màng tim, đến 13 giờ 30 phút cùng ngày thì ca mổ hoàn thành”.         

 
Theo T. HÀ - T. NGHỊ (Bình Định Online)