Giận chồng, bỏ rơi 2 con sơ sinh

Tin mới

14/01/2013 16:45

Hai trẻ sơ sinh - sinh đôi được xác định là con của sản phụ T.T.X, trú tại khu phố Phước An, phường Tân Xuân, TX. Đồng Xoài - Bình Phước. Hiện hai cháu đang được chăm sóc tại phòng hồi sức sơ sinh, khoa nhi, bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước.

Hai bé đang được khoa nhi, bệnh viện đa khoa tỉnh chăm sóc
 
Bác sĩ Hồ Vương Hải cho biết: Khoa nhi tiếp nhận hai bé ngày 5-1-2013 từ khoa sản, một bé cân nặng 1,3 kg, còn bé kia nặng 2 kg với thể trạng bình thường. Tuy nhiên, do sinh thiếu tháng (33 tuần) nên các bé bú kém, có hiện tượng nhiễm trùng sơ sinh.

Qua một tuần điều trị, hiện tiên lượng sức khỏe hai bé tốt, đã có một bé bú được sữa bình. Từ ngày tiếp nhận, hai bé chưa một lần được gia đình thăm nom, sữa của bé hiện được các điều dưỡng xin từ người nhà các sản phụ, bệnh nhi khác trong bệnh viện.
 
Bà Trần Thị Huế, điều dưỡng trưởng khoa sản thì sản phụ X nhập viện ngày 5-1-2013, sinh non bằng phương pháp mổ bắt con, hai bé gái được chuyển về phòng dưỡng nhi cùng ngày.
 
Trong thời gian nằm viện, sản phụ bị chồng say xỉn gây rối, bản thân sản phụ không chịu cho con bú. Sản phụ được khoa sản cho ra viện ngày 10-1-2013 và chưa đóng viện phí.
Theo Phương Dung (Bình Phước Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI