Giật súng, bắn người tại chợ Hạ Long II

Tin mới

02/04/2014 16:02

Tối 1- 4, hai đối tượng liên quan đến vụ bắn người, xảy ra ngày 28- 4, tại khu vực cổng chợ Hạ Long II (TP Hạ Long, Quảng Ninh) đã đến cơ quan công an đầu thú.

Hung khí các đối tượng bỏ lại tại hiện trường.

Hung khí các đối tượng bỏ lại tại hiện trường vụ án

Hai đối tượng là Lê Hoàng Anh (SN  1989), trú tại xã Đông Thịnh (huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa) và Bùi Quốc Việt (SN 1984), trú tại  phường Giếng Đáy (TP Hạ Long). Bùi Quốc Việt là đối tượng từng có 2 tiền án về tội cố ý gây thương tích và cướp tài sản.

Hhai đối tượng tại cơ quan công an

Hai đối tượng tại cơ quan công an

Khi ra đầu thú Bùi Quốc Việt đã giao nộp khẩu súng bắn đạn cao su mà đối tượng này đã giật được của Nguyễn Tiến Chung, nạn nhân bị thương vào đầu khi xảy ra xô xát.

Trong lúc 2 bên lao vào đâm chém nhau, Nguyễn Tiến Chung có rút khẩu súng trên nhưng chưa kịp bắn thì bị Việt giật được. Một đối tượng khác trong vụ án này là Phạm Quang Minh (SN 1980) trú tại phường Bãi Cháy cũng đã bị lực lượng công an bắt giữ ngày 29-3.

Như vậy đến thời điểm hiện tại, 3 đối tượng liên quan đến vụ án trên đã bị bắt giữ. Như tin đã đưa, ngày 28-3, tại khu vực cổng chợ Hạ Long II, do mâu thuẫn bột phát trong sinh hoạt và làm ăn giữa 2 nhóm thanh niên nên đã xảy ra xô xát, có sử dụng hung khí làm 4 người bị thương, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn.

Hiện tại cơ quan CSĐT Công an TP Hạ Long đang khẩn trương truy bắt những đối tượng còn lại.

 

Theo Hải An (Quảng Ninh Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI