Giấu hàng, nhờ người yêu đi bán ma túy

Tin mới

26/09/2013 14:26

Được bạn trai nhờ cầm một chiếc sạc điện thoại đến khách sạn đưa cho khách, Hồng không biết rằng bên trong chiếc sạc đó chưa đầy ma túy đá.

Thượng tá Mai Chiến Thắng, Phó trưởng công an thành phố Vinh, Nghệ An, cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Hồng (22 tuổi) trú tại thị trấn huyện Yên Thành, vừa tốt nghiệp một trường trung cấp ở thành phố Vinh để điều tra hành vi buôn bán trái phép chất ma túy.
 
Quá trình điều tra làm rõ, Hồng có người bạn trai làm nghề bán lẻ ma túy. Vào một ngày giữa tháng 9, người này đưa cho Hồng một chiếc sạc điện thoại nói đến khách sạn ở phường Vinh Tân, đưa cho họ và lấy tiền giúp.
Nguyễn Thị Hồng trước khi bị bắt.
 
Hồng cầm chiếc sạc điện thoại, vào một phòng trong khách sạn và chờ đợi. Tại đây, một người đến đưa tiền cho Hồng rồi hỏi ma túy ở đâu. Hồng gọi điện cho bạn trai thì được biết hàng đang để trong chiếc sạc điện thoại. Ngay lập tức, cô gái mở chiếc sạc, giao hàng thì bị cảnh sát ập vào, bắt quả tang. Kiểm tra chiếc sạc, cảnh sát phát hiện 3,9 gam ma túy đá được ngụy trang khéo léo ở phía trong.
 
Khi biết người yêu bị bắt, cậu bạn trai của Hồng cao chạy xa bay. Hiện nay, công an thành phố Vinh đang mở rộng điều tra, truy bắt kẻ chủ mưu của vụ án.

 

Theo Nguyên Khoa (Nghệ An Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI