Giết người trong hẻm khuya

Tin mới

11/12/2012 11:15

Hung thủ đâm chết người trong đêm 9-12 trên đường Lê Thị Hồng Gấm, tổ 14, phường Tây Sơn, TP. Pleiku (Gia Lai) đã bị Công an bắt vào sáng 10-12 sau nhiều giờ lẩn trốn, hiện đối tượng được đưa về trụ sở tiếp tục làm rõ động cơ gây án. Tên của hung thủ bước đầu được xác định là Trung, sống tại phường Tây Sơn.


Công an xác định hiện trường gây ra vụ án trên đường Lê Thị Hồng Gấm. Ảnh: Nguyễn Giác

Trước đó, theo người dân kể lại: Vào khoảng 22 giờ, ngày 9-12, khi nhiều gia đình sống tại hẻm Lê Thị Hồng Gấm đang xem bắn pháo hoa, thì nhìn thấy từ phía xa có 2 nam thanh niên chạy xe máy lòng vòng, la lớn và có dùng đá ném vào đám đông. Lúc sau, hai người này chạy xuống con hẻm tiếp tục có những hành vi giống như đã say rượu. Ngay tại con hẻm này, đã xảy ra cãi nhau và có đánh nhau giữa 2 bên, một thanh niên dùng xe máy bỏ chạy khỏi hiện trường được khoảng 100 mét thì mọi người nhìn thấy xe chạy chậm lại và dừng ngay trước cổng Công ty cổ phần Thiết bị điện Gia Lai 63/25B Lê Thị Hồng Gấm, người điều khiển xe máy ngã gục xuống đường ngay trên chiếc xe của mình.
 
Thấy vậy, người dân quanh đó chạy đến xem thì thấy máu từ bên cổ phải của nạn nhân phun ra rất mạnh, một thanh niên chạy đến ôm la và đưa người đi cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân được xác định chết trước khi nhập viện với vết thương đứt động mạch cổ phải, thủng phổi trái làm mất máu cấp dẫn đến tử vong. Nạn nhân được xác định là Phan Vĩnh Thành (19 tuổi) trú tại hẻm 225/15 Phạm Văn Đồng, tổ 14, P. Thống Nhất (TP. Pleiku).
 
Tại gia đình nạn nhân, ông Phan Vĩnh Hoàng-cha ruột nạn nhân nói: Trước đó, em của Thành tổ chức sinh nhật sớm tại nhà để tiễn anh chuẩn bị vào học tại Trường Cao đẳng công nghệ bách khoa-TP. Hồ Chí Minh, đến khoảng 18 giờ thì xin đi ra quảng trường xem bắn pháo hoa. Không hiểu chuyện gì nhưng con tôi chạy về báo anh bị đâm chết rồi.
 
Ngay trong đêm, công an đã đến nhà và tiến hành giải phẫu tử thi để xác định nguyên nhân cái chết. Họ nói rằng, vết đâm bằng hung khí sắc nhọn và dài, đâm từ cổ phải xuống đến phổi làm mất máu cấp-ông Hoàng cho biết.
 
Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.
 
Theo Nguyễn Giác (Gia Lai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI