Giết vợ trong ngày cưới của con gái

Tin mới

19/07/2013 10:31

Vào lúc 17 giờ 45 chiều 17-7, tại địa bàn xóm 4, xã Quỳnh Bá, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An, đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến chị Nguyễn Thị Chanh (SN 1974) bị tử vong tại chỗ.

Theo ông Ngô Văn Tài, Trưởng Công an xã Quỳnh Bá, cho biết vợ chồng chị Nguyễn Thị Chanh và anh Nguyễn Văn Thành (đều SN 1974) đã có với nhau 3 người con và hiện đang sống ly thân. Chị Chanh đi làm ăn ở trong miền Nam cùng với người con gái đầu là Nguyễn Thị Loan (SN 1995). Còn Anh Thành ở nhà đi làm thuê khắp nơi và nuôi 2 người con nhỏ.

Sáng 17-7, người con gái đầu của vợ chồng chị Chanh đã làm lễ thành hôn với chú rể quê ở xã Quỳnh Châu. Sau khi đám cưới của Loan được tổ chức xong, anh em họ hàng, bạn bè của anh Thành ra về.

Do biết vợ chồng chị Chanh đang có mâu thuẫn và sống ly thân nên người thân, bạn bè khuyên giải để hai người sớm về sống đoàn tụ với nhau. Chị Chanh nhận lời và sang nhà ông cố của Thành để thăm hỏi và chơi. Khi đó, Thành đang ở bên nhà và bức xúc trước cảnh chị Chanh sang nhà ông cố nên vội chạy sang nhà ông cố rồi cầm tay chị Chanh kéo ra ngoài ngõ để nói chuyện.

Tuy nhiên, chị Chanh đã cố tỳ người lại và không muốn ra ngoài. Ngay sau đó, Thành bất ngờ rút một con dao nhọn giấu sẵn trong người ra rồi đâm thẳng vào ngực trái khiến chị Chanh ngã gục xuống nền nhà. Cú đâm quá mạnh đã khiến chị Chanh tử vong tại chỗ.


Gia đình nạn nhân đang tiến hành làm lễ mai táng.

Sau khi sự việc xảy ra, công an xã đã báo tin với công an huyện Quỳnh Lưu để tiến hành xử lý vụ việc, đồng thời, tổ chức lực lượng bắt Thành về trụ sở công an, sau đó bàn giao cho công an huyện tạm giữ để xử lý theo pháp luật.

Sáng 18-7, công an tỉnh Nghệ An đã đến hiện trường khám nghiệm tử thi, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng này.


Theo Việt Hùng (Nghệ An Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI