Công an quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng vừa bắt tạm giam hai đối tượng Vương Đình Minh (SN 1965) và Hoàng Văn Sơn (SN 1989) ở phố Quang Đàm, phường Sở Dầu (quận Hồng Bàng) để điều tra hành vi hiếp dâm cháu N., cùng ở phường Sở Dầu.

Vương Đình Minh là cậu ruột của Hoàng Văn Sơn. Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận từ tháng 6-2015, Vương Đình Minh có dùng ảnh của Hoàng Văn Sơn, lập tài khoản trên mạng xã hội zalo để tán tỉnh các thiếu nữ mới lớn, trong đó có cháu N.

Khi thấy nạn nhân có vẻ xiêu lòng bởi những bức hình đẹp trai, trẻ trung cũng như cách nói chuyện tình cảm, hoạt bát, hai cậu cháu Minh - Sơn dựng lên vở kịch ra mắt, gặp mặt. Theo đó, Minh bảo Sơn hẹn N. về nhà Minh ở để “ra mắt chú”. Nếu chú đồng ý cho mối quan hệ của 2 đứa thì sẽ cùng nhau đi xem bói, xem ngày để cưới.

Đến ngày 20-3, theo lời hẹn, Sơn đến khu vực Metro đón N. về nhà Minh ở số 5 An Trực, phường Sở Dầu chơi. Tại đây, Sơn và Minh tìm cách thay nhau chuốc rượu, buộc N uống hết chén này đến chén khác.

Khi thấy N. ngà ngà say, Minh lấy lý do có việc ra ngoài để Sơn đưa N. lên gác nghỉ ngơi. Lợi dụng lúc N. không còn tỉnh táo, Sơn thực hiện hành vi đồi bại với cháu N. Khi quay trở về nhà, Minh thấy N. nằm trên giường trong tình trạng không mặc quần. Ham muốn nổi lên, Minh lao vào N. để thỏa mãn dục vọng. Đúng lúc đó, chị Trần Thị Thu Hà vợ của Vương Đình Minh trở về nhà phát hiện sự việc, thấy N. nằm bất tỉnh nên hô hoán hàng xóm.

Cùng lúc đó, bà N.T.T là mẹ của cháu N. đang đi tìm con phát hiện sự việc. Sau đó, bà N.T.T đến Công an phường Sở Dầu trình báo về việc con gái bà bị xâm hại tình dục, đề nghị cơ quan công an vào cuộc.

Mặc dù kết quả giám định của Bệnh viện phụ sản cho thấy cơ quan sinh dục của cháu N. chưa bị tổn hại nhưng với những chứng cứ, tài liệu xác minh, cơ quan chức năng xác định Sơn và Minh đã có hành vi hiếp dâm nạn nhân.

Theo PV (Hải Phòng Online)