Hai mẹ con bị tạt xăng đốt cháy lúc đang ngủ

Tin mới

24/07/2014 10:34

Khi đang ngủ với con gái trong phòng, chị A Si Giá bất ngờ thấy có người tạt xăng rồi quăng vào chiếc quẹt ga đang cháy khiến 2 mẹ con chị bốc cháy.

  • Hai mẹ con bị tạt xăng đốt cháy lúc đang ngủ

5 giờ sáng 23-7, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai tiếp nhận 2 mẹ con chị A Si Giá (26 tuổi, người dân tộc Chăm) và bé Pha Sì Nì (2 tuổi rưỡi), ngụ ấp 4, xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc, được chuyển từ Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh lên do bỏng nặng.

Trước đó, khoảng 11 giờ đêm 22-7, khi đang ngủ với con gái trong phòng, chị A Si Giá bất ngờ thấy có người tạt vào mình một chất nước lành lạnh, chưa kịp phản ứng thì chiếc quẹt ga đang cháy bay vào người chị và bé Pha Sì Nì khiến 2 mẹ con chị bốc cháy. Trong đó, chị Giá bị bỏng 30% diện tích cơ thể (độ 3), toàn bộ nửa phần người từ bụng lên đầu chị bị bỏng sâu, cháy đen và phù nề. Riêng bé Nì bị bỏng một bên người, tai và tay.

Chị Giá cho biết không biết ai là người đã đốt chị, nhưng đoán là người quen của gia đình vì đã vào nhà rút xăng trong xe gắn máy của gia đình để đốt chị. Chị A Si Giá hàng ngày vào rừng bẻ măng, hái rau rừng bán nuôi 3 đứa con, không có thù oán với ai. Hiện chị đang có thai đứa con thứ tư được 2 tháng. Được biết, gia đình chị rất nghèo, nhập viện nhưng không có tiền đóng viện phí

Theo Phương Liễu (Đồng Nai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI