Hiếp dâm xong giết người diệt khẩu nhưng không thành
Hiếp dâm xong giết người diệt khẩu nhưng không thành

Hiện trường vụ án

Nạn nhân là em V. D.H.Th. (SN 2000) trú tại phường Đức Long, thành phố Phan Thiết.

Anh Võ Văn Khoa – nhà cạnh hồ Sông Quao - người trực tiếp đưa nạn nhân đi cấp cứu cho biết: “khoảng 18 giờ cả gia đình tôi đang ăn cơm trước sân nhà, thì thấy một bé gái người đầy máu, bị trói 2 tay bằng dây buộc giày lết vào cổng nhà tôi kêu cứu. Bé chỉ kịp cho gia đình tôi biết tên bé là Th., nhà ở phường Đức Long, Phan Thiết, và số điện thoại của người nhà. Sau đó thì bé bị ngất xỉu. Tôi vội rọi đèn pin vào người bé, thì thấy có nhiều vết bầm và 2 vết thương ở bụng gần hông phải. Gia đình tôi đã đưa bé tới Trạm Y tế xã Hàm Trí và gọi điện cho người nhà của bé”.

Ông Nguyễn Đức – đội trưởng đội dân phòng xã Hàm Trí cho biết thêm: “khi nhận được tin báo, chúng tôi nhanh chóng đến hiện trường và báo với lực lượng công an. Khoang điểm hiện trường, chúng tôi thấy có chiếc giày ba ta nữ cao cổ, vài vết nước phỏng đoán là tinh dịch nam, do hiện trường gây án gần bờ hồ nước nên chưa phát hiện thêm gì. Hiện giờ thì bé mới tỉnh lại nhưng do bị hoảng loạn tinh thần, bé vẫn chưa nói được gì, nên vẫn chưa lấy được thông tin gì.

Bé Th. còn có một vết dây xiết cổ và một vết thương sâu 10cm ở bụng, tình trạng sức khỏe của bé khá nguy kịch nên đã chuyển đến bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận.

Hiện cơ quan chức năng đang đợi bé bình tĩnh để điều tra làm rõ vụ việc trên.

Theo Cò Trắng (Bình Thuận Online)