Học sinh ẩu đả giữa trung tâm thành phố

Tin mới

21/01/2011 09:34

Vào khoảng 18 giờ 20 phút ngày 19-1, một số học sinh THPT và thanh niên ngoài xã hội dùng hung khí ẩu đả nhau trên đường Trần Hưng Đạo, quận Hồng Bàng - TP Hải Phòng.

 
Một trong số những thanh niên tham gia vụ đánh nhau bị Công an phường Hoàng Văn Thụ tạm giữ

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết ban đầu có 2 nhóm cùng học trường Lê Hồng Phong (khoảng 10 nữ sinh và 3-4 nam sinh) bất ngờ dựng xe giữa đường gây sự với nhau.
 
Một nữ sinh trong nhóm yếu thế gọi điện thoại cho một nữ sinh trường THPT Thái Phiên đến hỗ trợ. Khoảng 15 phút sau, nữ sinh trường Thái Phiên có mặt và 2 nhóm lao vào ẩu đả nhau. Một nữ sinh ở nhóm yếu thế rút dao nhọn ra khua loạn xạ chống cự lại nhóm kia.
 
Thấy đối phương có dao, các nam sinh nhóm bên kia liền lao vào quán sá bên đường lấy ghế, gậy đập túi bụi nữ sinh cầm dao. Sự việc xảy ra chừng 20 phút thì được một số người dân đi đường can ngăn.
 
Tưởng sự việc đến đó chấm dứt nhưng 2 nhóm tiếp tục “huy động” thêm thanh niên ngoài xã hội (khoảng 6-7 người) đi xe máy tay lăm lăm cầm tuýp sắt truy đuổi nhau làm náo loạn đường phố. Hậu quả, một nữ sinh và một nam sinh bị đánh trọng thương. Điểm xảy ra vụ việc chỉ cách trụ sở Công an phường Hoàng Văn Thụ khoảng 50 m.
Hiện tượng học sinh dùng hung khí đánh nhau gần đây có chiều hướng gia tăng. Đề nghị các cơ quan chức năng, nhà trường và gia đình tăng cường phối hợp giám sát, giáo dục và xử lý nghiêm để răn đe.
Theo Hải Phòng Online
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI